Tâm sự đầy day dứt, mặc cảm của con cháu cụ ông 79 tuổi bị phạt tù vì hiếp dâm bé gái: sao dám ngẩng mặt nhìn đời nữa!

Vì hành vi của người cha người ông này đã hại biết bao nhiêu người, để đứa trẻ mới 3 tuổi phải ám ảnh cả đời, còn con cháu ông ta bây giờ không dám ngẩng mặt nhìn đời rồi đó.

Nguồn: Kenh14.vn



Ngồi đỡ bố ruột của mình trước vành móng ngựa, anh Nguyễn V.L. (con trai Vĩnh) chỉ biết im lặng. Suốt những tháng ngày qua gia đình anh cùng các anh em đã phải chịu nhiều mệt mỏi không biết giãi bày cùng ai.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/07/img-6745-1504711763052_2os7hpjjsco1o.jpg

Con trai bị cáo Vĩnh đau đớn trong phiên tòa xét xử cha về tội hiếp dâm trẻ em.


Rất khó để có thể nói chuyện với người đàn ông này vì anh vẫn mặc cảm sau những những gì xảy ra với gia đình. Suốt gần 2 năm qua, gia đình anh chọn cách im lặng thay vì lên tiếng trước mọi người vì những gì bố đẻ mình làm.

"Ban đầu tôi giận ông lắm nhưng nghĩ đi nghĩ lại ông vẫn là bố đẻ mình. Suốt đời người, ông chưa bao giờ để con cháu phải trách giận điều gì hay để điều tiếng gì, đến phút cuối đời lại gây ra việc. Sau khi xét xử xong, suốt quãng đường từ tòa án về nhà ông suy sụp, không nói điều gì. Tối nay (6/9) tôi đang phải đưa ông đi truyền dịch", anh L. trải lòng.

Anh L. cho biết, trong phiên tòa xét xử hôm nay chỉ có anh cùng một người trong gia đình đại diện cho gia đình bị cáo. Vì xấu hổ nên người thân trong gia đình không ai đến tòa. Bản thân anh L. cho hay, anh và người thân trong gia đình chỉ mong sao mọi việc qua nhanh để tất cả mọi người trong gia đình có thể vượt qua những tai tiếng của dư luận.


Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
...một con ngựa đau cả tàu không ăn cỏ...!!!???

- Trả lời -

- 07/09/2017

Sợ bị lây bệnh?

-

- 08/09/2017

Day dứt quá hả thớt?

- Trả lời -

- 08/09/2017

Già bị lẩn thẩn... con cháu trông coi không cẩn thận.

- Trả lời -

- 07/09/2017

Tội lỗi!

- Trả lời -

- 07/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?