Tâm sự của cung hoàng đạo Cự Giải

doquyen789doquyen789

01/12/2016/0

Mỗi người chúng ta đều có những nỗi phiền muộn từ trong sâu thẳm của trái tim mình. Dù cho ban ngày họ có thể cười đùa không ngớt nhưng khi màn đêm và sự tĩnh lặng buông xuống thì tâm hồn của họ trở nên nhạy cảm hơn bao giời hết. Những người thuộc cung Cự Giải cũng như vậy. Họ cũng có những nỗi niềm tâm sự của riêng mình. Bạn có muốn biết những điều mà Cự Giải luôn lo lắng và để trong lòng để có thể thấu hiểu con người thật sự của Cự Giải không/ Theo dõi bài viết dưới đâu đẻ biết về tâm sự của cung hoàng đạo cự giải nhé.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/01/hinh-anh-dep-ve-tinh-yeu-1-1024x640-1_2nhbfc95jni24.jpg


12 cung hoang dao, Cự giải khi đối mặt với tình cảm thì luôn do dự, phân vân.Không muốn nói là Cự giải nhu nhược, nhưng Cự giải rõ ràng là tự kỉ dễ dàng bị tổn thương. Cự giải rất tin tưởng vào tình cảm, tin tưởng một cách ngây thơ, khờ dại, tin rằng trên đời này có thiên trường địa cửu cho nên rất hay bị chỉ trích bắt bẻ. Đây chính là vẻ bề ngoài cứng rắn, nhưng kì thực lớp vỏ bọc ất dễ bị phá vỡ, bởi vì lòng của “giải giải” rất mềm yếu
Khi Cự giải đã yêu, thì sẽ thay đổi rất gắn kết với người yêu. lúc này người yêu sẽ trở thành trung tâm của “giải giải”, Cự giải sẽ suy nghĩ rất nhiều về người mình yêu.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/01/hinh-anh-dep-ve-tinh-yeu-buon-667-2_2nhbfc9dds8i2.jpg


“Giải giải” đúng là si tình sâu đậm, yêu một ai rồi là yêu cực kì, cho dù biết rõ không có kết quả cũng khó mà dứt ra được. Đây chính là điểm cố chấp của Cự giải, muốn phải đạt cho được, thường sẽ không dễ dàng mà từ bỏ. Đôi khi tình cảm không có kết quả lại chính là lại chính là mục đích sống của “giải giải”. Đây chí là thống khổ mà khó lòng thoát được. Tuy nhiên, cảm giác bất an trong lòng “giải giải” luôn giằng xé để muốn thoát khỏi, bởi vì giải giải luôn cố gắng dung hòa giữa mâu thuẫn sâu sắc và đau khổ dày vò để từ bỏ. Từ bỏ là một bài học mà giải giải phải lĩnh hội.
Đương nhiên, nếu như “giải giải” thực sự quyết định từ bỏ.tu vi hang ngay
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?