Tâm sự buồn của nữ sinh Đại học Kinh tế quốc dân khi bị người yêu giận vì muốn sinh con cho các cầu thủ U23: Tiến Dũng, Quang Hải

Màn trình diễn ấn tượng của thủ thành Bùi Tiến Dũng tại VCK U23 Châu Á 2018

"Chỉ vì yêu các cầu thủ U23 Việt Nam quá thôi mà", "Vui thôi đừng vui quá! Các cô gái nên kiềm chế"... là bình luận của một facebook sau khi đọc câu chuyện "dở khóc dở cười" tại diễn đàn ĐH Kinh tế quốc dân, Hà Nội.

Theo đó, trong ngày toàn quốc hân hoan, ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam, nữ chính lại tỏ ra khá buồn bã. 

https://znews-photo-td.zadn.vn/w660/Uploaded/ofh_fdmzsofw/2018_01_25/123.jpg

Sau khi Việt Nam giành chiến thắng bước vào trận chung kết thấy mấy bạn bè đăng dòng trạng thái có nội dung: "Muốn đẻ con cho Tiến Dũng, Quang Hải, Văn Thanh", cô cũng thử.

Ban đầu, 9X chỉ tìm trang cá nhân của các cầu thủ vào bình luận cho vui với nội dung như "Anh ơi em muốn đẻ con cho anh, anh thích con trai hay con gái, mà con nào cũng được nhé, càng nhiều con càng tốt", "Ui Anh ơi, anh hãy trở mặt người yêu như tốc độ anh ghi bàn để đến với em này", rồi "Anh ơi, anh không cần đá penalty làm gì nữa đâu, anh đá em này, em đồng ý ạ".

Bình luận, cười xong chưa đủ, nữ sinh viết lên Facebook của mình: "Tự dưng một ngày đẹp trời muốn chửa đẻ với 3 người đàn ông. Tiến Dũng, Quang Hải, Văn Thanh ơi các anh ở đâu?", tuy nhiên cô đã xóa nó ngay sau đó.

Thiếu nữ tâm sự cô làm vậy chỉ cho vui, song bị bạn trai học Bách khoa hơn một tuổi "gào lên", chụp ảnh màn hình gửi từng cái bình luận.

Dù đã giải thích, anh chàng vẫn tức giận và cho rằng cô không tôn trọng mình, lôi chuyện tình cảm ra đùa. Bạn trai nói bóng đá là bóng đá, tình cảm là tình cảm, không phải đá bóng xong mang tình cảm ra nói "chửa đẻ" lung tung. Nếu muốn thể hiện như vậy thì chia tay rồi hãy làm.

Hiện nữ chính và bạn trai vẫn chưa nói chuyện lại với nhau. Không biết là thật hay đùa, song tâm trạng của cô khá rối bời và muốn chia sẻ để nhận được lời khuyên.

Khoảnh khắc thủ môn Bùi Tiến Dũng nằm đè lên đồng đội ăn mừng khiến hàng triệu trái tim fan nữ tan nát

Thủ môn Bùi Tiến Dũng: Từng nhịn đói, lấm lem bùn vữa phụ hồ đến người hùng lịch sử của U23 Việt Nam

Bình luận
-
Em gái thấy mấy chú cầu thủ chạy hùng hục 120' thì máu sản hậu bốc lên muốn 3 anh vần 1 lượt. Hạng gái này mai mốt nó thấy anh marathon chạy mấy tiếng đồng hồ vẫn cười tươi là nó nằm vật ra ngay. Bỏ mẹ nó đi.

- Trả lời -

- 14:39 - 26/01

bố con điên! ủng hộ anh người yêu đá mẹ nó đi

- Trả lời -

- 13:13 - 26/01

cho nó đẻ đi, SV DH KT quốc dân mà phát bỉểu như gái ngoài đường

- Trả lời -

- 16:25 - 26/01

Hãy để con ngu này đi chửa đẻ đi bạn ơi! Bây giờ  thì chửa đẻ với cầu thủ thì mai mốt nó chửa đẻ với ca sĩ , với đại gia , với v.v. và vân vân đó bạn

- Trả lời -

- 18:25 - 26/01

đây gọi là ngựa quen đường cũ.,ng yêu hay vợ mình mà bát nháo,trơ tráo hủ đốn .,kiểu này .,mai bỏ luôn.(đc cái gái mình nó cũng ngoan hiền.)

-

- 21:50 - 26/01

Bỏ đi là vừa 

- Trả lời -

- 17:47 - 26/01

Vừa hư vừa ngu đần mới thốt lên những lời lẽ nầy!

- Trả lời -

- 19:41 - 27/01

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?