Tám người trong gia đình bị bắn chết tại chỗ, 3 người đang bị thương nặng nghi bị trả thù: Sao ra tay ác vậy?

Đúng là những tên sát thủ máu lạnh, đến trẻ em mà chúng cũng không tha cho nữa. Chuyện xảy ra thương tâm quáhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/12/20170711141949-xa-sung1_2ojt54qddq8ji.jpg

báo Bangkok Post, 8 người trong một gia đình ở huyện Ao Luk thuộc tỉnh Krabi đã thiệt mạng và 3 người bị thương nặng trong vụ việc được cho là thảm sát hàng loạt.

Những kẻ gây án được mô tả mặc quần áo quân đội và chúng xộc vào nhà hỏi tìm kiếm nhà trưởng làng tên Vorayut Sanglang vào chiều 10-7.

Theo lời các nhân chứng, chúng bình tĩnh chờ ông Vorayut về nhà (vào khoảng 20h) và trong thời gian đó chúng buộc người nhà không được ra ngoài.

Khi chủ nhà về thì chúng bắt trói và bịt mắt tất cả các thành viên trong gia đình.

Theo sĩ quan cảnh sát Suwit Kaewpreecha, phó chỉ huy cảnh sát điều tra huyện Ao Luk, bọn sát nhân chờ đến tối khuya mới giết các nạn nhân. Tất cả đều bị bắn vào đầu. Trong số các nạn nhân có 3 trẻ em.

Theo lời cảnh sát địa phương, nhóm này gồm 6-7 tay súng và sau khi gây án xong chúng lên xe chạy đi và còn lấy theo cả chiếc xe của ông chủ nhà đã thiệt mạng.

Cảnh sát địa phương nói với hãng tin Reuters rằng động cơ giết người có thể do tư thù cá nhân nhưng báo Bangkok Post cho biết vẫn chưa rõ động cơ vụ thảm sát này và lực lượng an ninh đang truy tìm các hung thủ.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Video được xem nhiều:
Bình luận
-
Cái này chắc chắn là có máu Tàu, chu vi gia tộc....

- Trả lời -

- 12/07/2017

Bọn này mà ở Brazil hay Mỹ thì chúng nó không dám ra tay dã man như vậy đâu. Dưới đây là một video minh chứng cho lời tôi nói.

- Trả lời -

- 12/07/2017

Bạn ơi đây là ban ngày và ở ngoài đường, chứ không phải ban đêm, khống chế cả nhà và giêt từng người nhé. Thế ở Mỹ, Braxin có thảm sát hàng loạt không bạn?

-

- 12/07/2017

- Trả lời -

- 12/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?