Tạm giữ hình sự chủ công ty cẩu xe tại trạm BOT Cai Lậy chém tài xế đứt gân tay khi tham gia phản đối

Mong mọi chuyện sớm được giải quyết ổn thỏa chứ "máu đổ" kiểu này sẽ gây ra hậu quả khôn lường. Các bác tài xế phải cẩn thận!

Cảnh hỗn loạn tại BOT Cai Lậy ngày đầu thu phí trở lại: Tài xế đòi viết giấy ghi nợ 100 đồng mới đồng ý di chuyển!

Nguồn: Thanhnien.vn

3.12, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an Q.Cái Răng (TP.Cần Thơ) cho biết, đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Lê Tấn Tú (36 tuổi), chủ Công ty dịch vụ cứu hộ Tú Anh (gọi tắt là công ty Tú Anh; địa chỉ: P.Hưng Thạnh,Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ), để tiếp tục làm rõ hành vi, cố ý gây thương tích.

Trước đó trưa 30.11, khi triển khai thu phí trở lại, Ban quản lý BOT Cai Lậy (Tiền Giang) đã thuê 2 xe cẩu, trong đó có xe của Công ty dịch vụ cứu hộ Tú Anh tại Cần Thơ để cẩu những xe mà lái xe trả tiền mệnh giá nhỏ khi qua trạm.Trong quá trình làm việc, giữa các lái xe và người của công ty Tú Anh đã xảy ra mâu thuẫn.Do xe cứu hộ của anh Tú có ghi số điện thoại, nên những ngày qua anh Tú liên tục nhận được những cuộc gọi quấy rối.

 Theo lời khai của anh Tú với cơ quan chức năng, trong số đó, có những người trong nhóm xưng là “Bạn hữu đường xa” đã lên mạng kêu gọi tẩy chay, gọi điện đe dọa, quậy phá, “khủng bố” tinh thần anh Tú nên anh Tú đã gọi điện thoại hẹn những người trong nhóm “Bạn hữu đường xa” đến Cần Thơ “nói chuyện”.

Sáng 3.12, anh Vương Phước Tân (34 tuổi), ngụ Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ, cùng 2 lái xe khác đã chủ động đến công ty Tú Anh để “nói chuyện”. Tuy nhiên, trong lúc “nói chuyện” đã xảy ra cự cãi nên anh Tú lấy cây rựa (dùng để chặt cây) của người làm vườn chém vào tay anh Tân gây thương tích.

>>> VIDEO HOT: Ca khúc 'Em gái mưa' đạt trên 200 triệu lượt nghe được chuyển sang bộ chữ cái tiếng Việt mới khiến nhiều người líu lưỡi: Bùi Hiền thấy thích không?

Ca khúc 'Em gái mưa' đạt trên 200 triệu lượt nghe được chuyển sang bộ chữ cái tiếng Việt mới khiến nhiều người líu lưỡi: Bùi Hiền thấy thích không?

>>> VIDEO XEM THÊM: Siêu xe tải 20 tỷ đồng cao như nhà 2 tầng choáng hết đường, lại chạy chậm không ai dám vượt qua!

Siêu xe tải 20 tỷ đồng cao như nhà 2 tầng choáng hết đường, lại chạy chậm không ai dám vượt qua!
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?