Tấm đan bê tông sự cần thiết cho chuồng heo

Cúc họa miCúc họa mi

08:11 - 13/10/0

Tấm đan bê tông là sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ đúc rung do đó có độ cứng cao bền mặt phẳng và mịn thuận tiện cho công tác vệ sinh

Có nhiều kích thước phù hợp đển lót khoang mẹ chuồng nái đẻ, chuồng heo mang thai, đường đi và các công trình xây dựng khác như nương thoát nước, sàn kỹ thuật

Tấm đan bê tông phù hợp và cần thiết với chuồng heo như thế nào?

Chuồng, trang trại heo ngày một đa dạng, tùy thuộc vào diện tích cũng như quy mô nuôi mà chúng ta lựa chọn những đan bê tông phù hợp nhất. Vừa tránh sự lãng phí, vừa tiết kiệm và vừa khuôn với kiểu chuồng trại.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/13/9656625806_1539393092.jpg

Về phần sàn cho chuồng heo được phần bậc thành 2 loại rõ ràng. Thứ nhất là sàn đan bê tông chuồng heo và thứ 2 là sàn nhựa dành cho heo con. Do đó, việc lựa chọn tấm đan bê tông như thế nào cho chuồng heo hợp lí, còn phải tùy thuộc vào trọng lượng của đàn heo.

Mua tấm đan bê tông chuồng heo ở đâu tốt nhất?

Như chúng tôi đã chia sẻ như trên, đan bê tông cho chuồng heo được buôn bán khắp nơi, rất nhiều cơ sở. Do đó khách hàng đang phân vân chưa biết lựa chọn. Công ty TNHH Hùng Đồng đang là nhà cung cấp tấm đan bê tông chuồng heo chất lượng nhất hiện nay.

Nếu bạn đang cần mua tấm đan bê tông chuồng heo, thì công ty TNHH Hùng Đồng - nơi cung cấp thiết bị chăn nuôi là một gợi ý tuyệt vời cho chủ trang trại. Khi bạn đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn sở hữu sản phẩm chất lượng, bảo đảm bạn sử dụng cho chuồng trại mình được lâu dài.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/13/9651938105_1539393107.jpg

Bên cạnh đó, hiện nay còn cung cấp thêm những thiết bị phục vụ cho chăn nuôi khác như: máy chặt sắt tự động, tủ chứa tinh heo, máng ăn cho heo lớn, máng tập ăn cho heo con, sàn nhựa, hệ thống làm mát…

Ngoài ra, khách hàng còn được tư vấn miễn phí để lựa chọn được các sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp nhất với chuồng trại của mình. Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi. Hi vọng khách hàng sẽ lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng tốt nhất cho trại heo của mình. Để từ đó, góp một phần công sức nhỏ vào thành công, hiệu quả cho đàn heo của bạn sau này.

MỌI ĐÓNG GÓP CHO CÔNG TY TNHH HÙNG ĐỒNG XIN QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

CHUYÊN: SẢN XUẤT — TƯ VẤN — THIẾT KẾ THIẾT BỊ TRANG TRẠI CHĂN NUÔI

CS1: QL.1A HẠ VÀNG — THIÊN LỘC — CAN LỘC — HÀ TĨNH

CS2: QL.1A — ĐẠI CẦU — TIÊN TÂN — PHỦ LÝ — HÀ NAM

ĐT: 0984 384 939

ĐT: 0988 844 629

Website: thietbichannuoiheo.com/

Fanpage: fb.me/thietbichannuoiheo

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?