Tài xế xe tải tông xe khách ở Gia Lai âm tính với ma túy và rượu: có thể bị kẹt chân ga???

Nhật SangNhật Sang

08/05/2017/0

Kể cũng lạ nhỉ, không có chất kích thích, thần kinh ổn định thì sao lại phóng xe 105 km/h, lại còn "thông" cả trạm thu phí chưa đầy 3s. Thấy nhiều người dự đoán có thể xe bị kẹt chân ga, chết thắng. Cái này thì phải chờ ông tài xế này tỉnh lại thì mới rõ trắng đen được.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/08/tai_xuong_2oado3i53gcm2.jpg


“Cơ quan điều tra đã phối hợp lấy mẫu để kiểm tra ma túy đối với ông Quý nhưng cho kết quả âm tính. Hiện nay, chúng tôi tiếp tục lấy mẫu để kiểm tra lại, đồng thời điều tra xem liệu tài xế này có tiền sử sử dụng ma túy hay không” - Thượng tá Trương Đức Đương - phó trưởng Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Gia Lai nói.

Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Lê Đình Thọ nhận xét đây là vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng, tài xế xe tải đã chạy suốt 20km với tốc độ ghi nhận được là trên dưới 100km/h, thời điểm xảy ra tai nạn là 105km/h, còn xe khách thì không truyền dữ liệu nên không biết tốc độ là bao nhiêu.

“Tôi yêu cầu xác minh lại việc đào tạo, cấp bằng lái cho tài xế Quý, xét nghiệm lại xem có dương tính với ma túy hay không. Chứ người chạy hơn 20km với tốc độ cao, lại chạy ngược chiều như thế là rất không bình thường” - ông Thọ yêu cầu.

Theo http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20170507/xe-tai-chay-20km-van-toc-100km-gio-truoc-khi-tong-xe-khach/1310448.html

>> XEM THÊM VIDEO:

>> XEM THÊM VIDEO HOT:Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?