Tài xế xe tải cán chết thiếu tá cảnh sát không biết có người ngã: Tai hoạ từ đâu?

Xe tải đi ẩu, đi láo nhiều, nhưng cảnh sát, sao có thể đánh đổi mạng sống bằng cách bám đu như vậy. Một cái chết đau lòng.Thống khai chiều hai hôm trước lái xe chở heo từ TP Biên Hòa đi TP HCM. Khi xe đến khu vực ngã 3 Vũng Tàu thì bị tổ CSGT Đồng Nai ra hiệu lệnh dừng lại.

Xuống làm việc một lúc, do biết mình đang chở hàng quá trọng tải cho phép, sợ bị phạt nên Thống không xuất trình giấy tờ mà lên xe nổ máy bỏ chạy.

Chạy được hơn một km, xe dừng lại trước Trạm thu phí cầu Đồng Nai chờ mua vé. Lúc này, thiếu tá Minh được một người mặc thường phục chở trên xe máy đuổi kịp, yêu cầu anh ta xuống xe. Sau khi tiếp tục xảy ra tranh cãi, Thống lên xe chạy tiếp.

"Tôi đi qua bên cửa phụ để lên xe, chạy chừng 5 mét thì anh Minh rượt bộ chạy lên đập kính ra hiệu dừng lại. Anh ấy té lúc nào tôi không biết. Khi nhân viên trạm thu phí hét lên thì tôi đã thấy anh ấy nằm bất động phía sau", Thống khai nhận.Bị người dân truy đuổi, Thống nhảy xuống sông, sau đó bơi vào bờ, trốn dưới chân cầu Đồng Nai. 30 phút sau, thấy vắng người, anh ta đến nhà người quen ở qua đêm. Một ngày sau, được sự động viên của gia đình, Thống ra đầu thú.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/17/tai-xe-1-1715-1492411948_2o7cjc8e54gc6.jpg


http://vnexpress.net/tin-tuc/phap-luat/tai-xe-can-chet-thieu-ta-csgt-toi-khong-biet-anh-minh-nga-3571528.html
Bình luận
-
"Tài xế ngồi trên xe tải nên không thấy/biết có người ngã" Anh ta là người vi phạm và không tuân thủ luật giao thông, và chỉ đáng trừng phạt cho hành vi đó! Anh ta không phải sát nhân, và đáng được công bằng xét xử để tránh trường hợp oan sai [embedPost] Tôi không biết anh Minh ngã [/embedPost]

- Trả lời -

- 17/04/2017

Đu bám bất chấp nguy hiểm để tuột tay té xuống, chết thì thiệt thân. Hôm đó nếu tôi là như anh tài xế này, tôi cũng phải chạy trốn cho thật nhanh, chuyện đâu còn có đó. Đứng đó cho đám csgt ùa tới nó hùa vô làm thịt luôn. Sự thật là csgt đã đu lên kính chiếu hậu rồi tuột tay té xuống và bị bánh sau cán lên. Vậy mà lúc đầu nhiều người chưa rõ thật hư đã ầm ĩ lên án tài xế như là anh này cố tình cán chết csgt. May mà tại trạm thu phí có camera ghi lại sự việc, chứ chỗ khác thì thôi rồi nha anh tài xế.

- Trả lời -

- 17/04/2017

Lựa hình gì ko lựa hình nv hoạt họa Xêkô mỏ nhọn xấu tính và nham hiểm.

-

- 17/04/2017

Các tài xế tải hay vi phạm nhất và hay bỏ chạy nhất. Cán chết người thì nói ko biết.

-

- 17/04/2017

...tình ngay mà lý gian...mong sự thật anh nói là đúng...!!!???

- Trả lời -

- 17/04/2017

Tôi không quen cũng chẳng biết hay họ hàng gì về người tài xế hay anh CA nầy, nhưng tôi chỉ cảm thấy cần phải lên tiếng để có thể giúp và tránh được sự oan sai cho người ngay (căn cứ trên lời khai của tài xế và kết quả điều tra của CA) vì không muốn lại có thêm một gia đình, mất cha, con hay chồng phải đi tù vì việc

- Trả lời -

- 17/04/2017

Je t'enprie Only Love!

-

- 17/04/2017

Merci beaucoup , Blue Bird ^^

-

- 17/04/2017

Đọc tiếp - 4 bình luận

Mấy người hay vi phạm gt hoài thì lại ủng hộ tài xế. Ai mà cũng bỏ chạy khi vi phạm thì có mà loạn à?

- Trả lời -

- 17/04/2017

Tôi chưa bao giờ nói ủng hộ anh tài xế, vỉ rỏ ràng là anh ta đã nghiêm trọng vi phạm luật giao thông (vựa theo lời khai của tài xế + với điều tra của CA), tôi chỉ không thích nghe anh bị nhiều người gán cho anh là cán người rồi bỏ chạy.

-

- 17/04/2017

Thank you :-))))

-

- 17/04/2017

Đọc tiếp - 3 bình luận

Hi vọng sau vụ việc này sẽ bớt đi những hình ảnh "người nhện" bám càng xe vun vút trên đường như trước nữa.

- Trả lời -

- 17/04/2017

PHẢI bỏ bớt giới hạn dùng súng và bắn chỉ thiên 3 phát cho cảnh sát gt nói riêng và cảnh sát nói chung đv những tg vi phạm giao thông bỏ chạy ntn cũng như các th phạm pháp khác.

- Trả lời -

- 17/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?