Tài xế xe rơ moóc bị hai kẻ xin đi nhờ giết tới 2 lần mới chịu thôi: Mất hết nhân tính!

Không thể tưởng tượng nổi sao bọn chúng có thể ra tay tàn độc đến mức đấy? Thương cho tài xế xấu số, có lòng tốt mà rồi bị sát hại không thương tiếc thế này. Mức án nào mới xứng đáng cho mấy tên sát nhân máu lạnh này đây?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/20/2d3d9912-7ecb-4637-a531-baded8845e81_2nt6fl3tp110l.jpg


Theo lời khai của các đối tượng và các tài liệu điều tra, khoảng 13 giờ ngày 14/2, anh Chu Văn Phong (42 tuổi) đón Nguyễn Minh Liên (34 tuổi) lên xe tại ngã ba thị trấn Phú Thái. Theo đúng kế hoạch định sẵn, đi được khoảng 5 km, Liên nói với anh Phong cho bạn hắn là Trương Việt Cường (38 tuổi) lên xe đi nhờ một đoạn. Không biết tai hoạ sắp ập xuống đầu mình, anh Phong đồng ý, dừng xe lại để đón Cường.

Khi lên xe, Cường và Liên tiếp tục nhắn tin cho nhau về việc ra tay hành động. Xe tiếp tục đi khoảng 50 km theo Quốc lộ về Hà Nội thì Liên bảo anh Phong dừng xe cho Cường xuống mục đích để anh Phong mất cảnh giác, dễ bề gây án. Khi xe vừa dừng bánh, Liên dùng dây xiết cổ nạn nhân, còn Cường dùng dao sát hại.

Bị bất ngờ, nhưng với thể lực to khoẻ, anh Phong chống trả quyết liệt, đồng thời van xin 2 đối tượng để cho con đường sống. Nhưng, hai con quỷ máu lạnh này kiên quyết không chùn tay, vẫn trói quặt chân tay nạn nhân ra sau, quyết tước mạng sống của người đàn ông vô tội.

Gây án xong, cả hai để nạn nhân nằm ở ghế nghỉ phía sau ghế lái, phủ chăn lên, còn Liên lên lái xe về Hà Nội. Trên đường đi, anh Phong tỉnh lại, hai đối tượng lại tiếp tục dừng xe, ra tay cho đến khi nạn nhân ngừng thở mới thôi. Về đến Hà Nội, Liên vào địa điểm đã hẹn trước cho bốc hàng xuống, còn Cường vẫn ngồi trên xe cùng với xác anh Phong.

Do nghi ngờ số thép lớn như vậy nên chủ hàng nói không có tiền trả, Liên đồng ý cho chịu rồi lái xe chở Cường và xác anh Phong đi lòng vòng một số nơi, đến tối cùng ngày thì bỏ xe lại ở huyện Lương Tài, cả hai bắt taxi về Hải Dương.

Do sau đó, Liên liên tục đòi tiền người mua nên ngày 16-2, chủ doanh nghiệp mua hàng đã nhờ người nhà trả cho hắn 30 triệu tại Hải Phòng. Lấy được số tiền trên, Liên chia cho Cường 16 triệu, số còn lại hắn ăn tiêu.

Về phía Cường, sau khi nhận được tiền, mang trả nợ hết hơn 10 triệu đồng, số còn lại bị thu giữ. Còn Liên, số tiền trên, hắn ăn tiêu gần hết, đồng thời liên tục gọi điện cho người mua đòi chuyển nốt số tiền còn lại (khoảng hơn 300 triệu đồng) tuy nhiên chưa nhận được tiền thì hai đối tượng đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Video lời khai của 2 đối tượng giết tài xế trong cabin, cướp 34 tấn thép


Nguồn: CAND

Bình luận
-
Hai con quỷ khát máu này từ nhỏ tới lớn chắc chắn đã đi xem nhiều lễ hội " mang tính nhân đạo mênh mông " rồi.

- Trả lời -

- 20/02/2017

Tội cho thằng chủ mua sắt kia,mất trắng 30 triệu mà còn liên đới tiêu thụ tang vật không hóa đơn,là tài sản phạm tội mà có.

- Trả lời -

- 20/02/2017

Ừ tội quá đi hé..củng vì lòng tham mà ra.

-

- 20/02/2017

Sao cướp mà ngu thế không biết nữa.

- Trả lời -

- 20/02/2017

tôi thì nghĩ cướp thường vừa ác lại vừa ngu,ngu vì chúng nghĩ có thể che dấu được tội ác,qua mặt được các cơ quan chức năng,chắc chắn khi đi cướp của giết người,chúng không nghĩ đến ngày dựa cột,hay vào phòng tiêm,ngu là chỗ đó.

-

- 20/02/2017

Cướp chỉ có ác chứ không ngu bạn. Nó ít ác thì nó cướp mà không giết, loại này ác tới tột cùng.

-

- 20/02/2017

Không thể để cho bọn này cơ hội sống trên đời này nữa.

- Trả lời -

- 20/02/2017

Tử hình có nhẹ quá chăng?

- Trả lời -

- 21/02/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?