Tài xế xe cứu thương của Bệnh viện Tâm thần đâm chém người như côn đồ, bệnh viện nói xe đã thanh lý nhưng chưa sang tên

Xe của bệnh viện đã thanh lý từ lâu sao công tác sang tên đổi chủ lại chậm trễ như vậy. Việc này không phải khiến nhiều người hiểu lầm rằng người của bệnh viên có hành vi như côn đồ sao. Hay chăng họ không làm thủ tục đổi biển số vì muốn sử dụng xe biển số xanh cho thuận lợi trong quá trình lưu thông?. Thiết nghĩ bệnh viên nên siết chặt công tác quản lý, khẩn trương giải quyết thủ tục sang tên đổi chủ nhanh chóng.

Nguồn: Bizlive.vn


Ngày 11/7, tài xế Nguyễn Xuân Lý (SN 1993, trú tại xóm 20, xã Quỳnh Văn, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) điều khiển xe tải mang BKS 37C-244.41 di chuyển trên quốc lộ 1A tuyến tránh TP Vinh. Khi xe vừa đi gần hết ngã tư giao nhau với quốc lộ 46 thì bị xe cứu thương mang BKS 37A-0615 đi tốc độ cao đâm vào từ phía sau.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, tài xế Lý xuống xe để xử lý thì bất ngờ bị tài xế xe cứu thương là Xên Hồng Hà (SN 1995, trú xã Thạch Giám, huyện Tương Dương Nghệ An), hùng hổ lao tới, vung dao chém liên tiếp vào kính bên ghế lái. Sau khi chém 3 phát vào kính không vỡ, tài xế này tiếp tục chém vào kính sát vị trí lái xe ngồi.

Sau đó, lực lượng CSGT Công an huyện Hưng Nguyên đến hiện trường xử lý mới biết chiếc xe cứu thương tài xế Xên Hồng Hà lái được đăng ký bởi Bệnh viện Tâm thần Nghệ An.

Bác sỹ Phan Kim Thìn, Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Nghệ An cho biết, chiếc xe cứu thương BKS 37A-0615 đã được cơ quan làm thủ tục bán đấu giá từ tháng 12/2016, thông qua Công ty đấu giá Phú Quý, với giá 42 triệu đồng. Bác sỹ Thìn cũng khẳng định, lái xe cầm dao chém tài xế xe tải không phải là nhân viên của bệnh viện.

Như vậy, chiếc xe đã được thanh lý từ tháng 12/2016 nhưng đến nay người mua xe vẫn chưa làm thủ tục sang tên, đổi biển số theo quy định. Thậm chí, mặc dù đã thanh lý nhưng trên xe vẫn còn gắn còi hú, loa, đèn như xe đang thi hành công vụ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/28/3_67281_kush_2om9cfa5abp7p.jpg


Xem đầy đủ nội dung trích dẫnXem thêm video:


Xem video mới:
Bình luận
-
...tài xế của viện tâm thần hả...rồi...ok...!!!???

- Trả lời -

- 28/07/2017

Nghi án: Lái xe trước đây là bệnh nhân của viện, thế nào đó đc nâng lên level tài xế.

- Trả lời -

- 28/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?