Tài xế xe buýt cay cú phóng hỏa hại chết 11 trẻ em vì bị cắt phụ cấp: Hơn cả loài cầm thú!

Loại này đúng là không phải con người nữa. Sao có thể ra tay tàn độc như vậy với những đứa trẻ vô tội kia chứ? hắn có chết ngàn lần cũng không đền hết tội!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/02/1-1496402234534_2oe5p3grfjibn.jpg


Một chiếc xe buýt bốc cháy trong đường hầm đã khiến 11 học sinh từ 3 đến 6 tuổi của một trường mẫu giáo quốc tế ở thành phố Uy Hải và hai người lớn (gồm giáo viên và tài xế) thiệt mạng hồi đầu tháng này. Trong số các em học sinh, có 5 em người Hàn Quốc và 6 em người Trung Quốc.

Theo Tân Hoa Xã, lửa bốc cháy trên xe buýt do tài xế gây ra. Tài xế tức giận vì phụ cấp làm thêm giờ và ca đêm bị tạm hoãn lại nên mua xăng đốt xe.

“Hỏa hoạn bắt đầu từ trên sàn xe buýt, gần ghế lái xe. Một chiếc nắp bật lửa được phát hiện gần khu vực và vết xăng dầu sót lại được tìm thấy ở nhiều vị trí trên xe buýt. Sự cố do thiết bị điện tử và tai nạn giao thông bị loại ra khỏi nguyên nhân gây ra đám cháy”, cảnh sát tỉnh Sơn Đông tuyên bố.

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi/bi-cat-phu-cap-lai-xe-buyt-cay-cu-phong-hoa-hai-chet-11-tre-em-775770.html

VIDEO HOT: Côn đồ xa lộ chặn đường, "xử" cả nhà xe khách


VIDEO xem nhiều: Tàu vỏ thép từ vốn vay ưu đãi mới đóng đã hỏngVIDEO HOT: Xe biển xanh đi sai làn trên cầu Thanh Trì
Bình luận
-
Tội lỗi, tội lỗi!

- Trả lời -

- 03/06/2017

Giống như người con gái giấu xác mẹ trong tủ đông lạnh suốt 10 năm trời để cướp tiền trợ cấp ở bên Pháp, những chuyên gia vá cán bộ cao cấp phải lập ra một hội đồng đặc biệt để nghiên cứu về những thảm án này hầu ngăn ngừa tối đa những sự cố khác trong tương lai.

- Trả lời -

- 03/06/2017

Xã hội giống như một cái rổ có những lổ lớn nhỏ không đều nhau, hậu quả của những chiếc ghế ngồi quyền lực có được vì chỉ chạy bằng sự mua chuột và chưa từng được ở vào vị trí của những kẻ thống khổ.

-

- 03/06/2017

Người xứ lạ củng "văn mình " đâu kém người xứ ta.

- Trả lời -

- 03/06/2017

rảnh háng, suốt ngày đăng tin tức bên người anh cả. tương lai tạp chủng

- Trả lời -

- 03/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?