Tài xế tươi cười trả tiền lẻ ở BOT Cai LậyHên cho thánh có cô vợ không biết ghen, chứ vào tay em là xác định không có ngày về nhá. Gì mà nhìn con gái nhà người ta như muốn ăn tươi nuốt sống vậy, làm cô nhân viên ngượng đỏ hết cả mặt.

BaoAnh8x//10/08/2017

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/08/10/12424-2e9548488ca1a47e6e8bbcaeae889db4.jpg

VIDEO Nhiều tài xế đưa tiền lẻ, trạm thu phí Cai Lậy ùn tắc 4 km: Bất hợp lí nên phản đối là đúng rồi

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn
Sáng 14/8, trò chuyện với PV, anh Việt xác nhận sự việc như trong clip diễn ra vào cuối giờ chiều 13/8 khi anh đang lái ô tô 7 chỗ theo hướng từTiền Gianglên TP.HCM. Tuy nhiên, anh không hay biết khoảnh khắc mình đóng tiền qua trạm thu phí Cai Lậy lại đang gây xôn xao mạng xã hội.

Theo anh Việt, khi di chuyển qua trạm thu phí Cai Lậy, anh đã mượn trước tiền lẻ của bạn bè để đóng phí với số tiền 35.000 đồng. Toàn bộ thời gian anh trao đổi với nhân viên trạm thu phí và đếm số tiền nói trên là hơn 10 phút. “Lúc tôi đưa từng tờ tiền lẻ, nữ nhân viên ở trạm cười nói rất vui vẻ, các tài xế ở sau cũng xuống xe quan sát và ủng hộ”, anh Việt cho hay.

Về những lời nói, hành động hài hước khi đóng phí qua trạm, anh Việt cho biết đó là phong thái quen thuộc của anh trong những chuyến xe chứ không có ý “tán tỉnh” nữ nhân viên trạm thu phí như nhiều người bình luận.

“Tôi bật cười như trong clip là do quá nhiều tờ tiền mệnh giá nhỏ khiến nữ nhân viên đếm nhầm, phải đếm lại. Bà xã ở nhà xem clip xong cũng có gọi nói đùa mấy câu chứ không ghen đâu. Với lại tôi làm tài xế kiêm luôn hướng dẫn viên nên việc nói cười vui vẻ “ăn” trong máu rồi. Khách đi xe thì mình phải vui vẻ trò chuyện, hướng dẫn tận tình, tôi luôn quan niệm như vậy”, anh Việt nói.


Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO XEM THÊM

Bình luận
-
Bác tài này thật vui nhé. Hai bên giao và nhận tiền đều vui, đâu có phàn nàn gì. Cứ đối xử nhau như vậy là rất tốt đấy.

- Trả lời -

- 15/08/2017

Khổ mấy cô thu phí xinh như kia mà đếm tiền chai cả 5 đầu ngón tay . Nhìn bàn tay sắp giống Joe Frazier .

- Trả lời -

- 14/08/2017

Nhìn mặt thằng này cứ dâm dê đê tiện thế nào ấy

- Trả lời -

- 15/08/2017

Nó là tài xế chuyên nghiệp, vừa chạy xe cho CTy vừa chạy xe cho nhà (nhà nó có cho mướn xe), tính nó rất vui vẻ hay chọc cười mọi người...mặt nó đê tiện chổ nào? không biết rõ người khác thì đừng CM hồ đồ thế. Nó ở gần nhà và gọi TưSG này là Cậu

-

- 15/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?