Tài xế trả tiền lẻ bị công an triệu tập: Được hướng dẫn khai có tiền lẻ nên trả chứ không bức xúc gìGiờ làm tài xế chạy xe nhà tưởng được làm chủ là sướng chứ ai dè cũng khổ ghê, không vì tiền xăng xe, khách kỳ kèo thì bị tiền phí BOT mà nhiều khi tiền chạy xe còn không đủ đóng BOT, thôi cất xe ở nhà đi xe mát cho gọn, kiếm nghề khác mà làm có khi lại ngon hơn

Nguồn: Plo.vn


Tại trụ sở công an huyện Văn Lâm, anh được lực lượng công an "nhắc nhở" hành động trả phí bằng tiền lẻ: "Khi công an hỏi tôi vì sao dùng tiền lẻ, tôi bảo tuyến đường này hư hỏng nhưng phí quá cao, mỗi lần chở người thân đi ăn uống, cà phê tiền phí nhiều hơn tiền xăng và tiền cà phê cộng lại.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/11/21584932_1125762967555632_2000307544_n_2osqo5fkkoobs.jpg


Sau đó, công an bảo: "Giờ anh nên ghi lời khai theo hướng: Khi chở người thân đi tôi có tiền lẻ thì rút ra trả như bình thường chứ không phải phản đối mức phí cao...". Ý các anh ấy bảo tôi viết theo kiểu không phản đối giá trạm thu phí... Tôi biết điều đó, nhưng vì phải ngồi ở trụ sở hơn bốn tiếng và chịu một số áp lực nhất định nên tôi đành phải chiều theo hướng có trả tiền lẻ nhưng không phản đối mức phí để nhanh chóng về nhà", tài xế này kể lại.

Tài xế này cũng cho biết, việc mình và một số người khác trả tiền lẻ mục đích giúp cơ quan chức năng nhận ra cái sai để sửa nhằm mang lại công bằng cho người dân: "Người dân chúng tôi không thể trả phí cho một con đường mà mình chưa từng đi, làm sao lại có chuyện "không ăn bánh cũng phải trả tiền"...", tài xế này khẳng định.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnBình luận
-
Chuyện, Công an là đầy tớ của ... ai ấy nhỉ?

- Trả lời -

- 11/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?