Tài xế taxi công nghệ rút súng bắn thẳng vào taxi truyền thống vì đỗ xe chắn lối đi: Còn ai dám đậu bừa?

Bây giờ đỗ xe chắn lối đi còn bị xử bằng súng luôn rồi các cụ. Mấy bác hay đỗ xe ngoài đường liệu mà nhìn trước ngó sau nhé, không có ngày ăn đạn thật chứ chẳng đùa!


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/24/taximailinh_xmhk_2olnjftoq0md3.jpg


Ngày 24-7, Công an quận Gò Vấp, TPHCM cho biết, đang tiến hành điều tra làm rõ vụ nổ súng giải quyết mâu thuẫn giữa 2 tài xế xe ô tô xảy ra trên đường Lê Đức Thọ, phường 6. Thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ cùng ngày, một tài xế xe của hãng taxi Mai Linh ở khu vực TPHCM đi tới con hẻm 350 đường Lê Đức Thọ, phường 6, quận Gò Vấp để bắt khách. Do con hẻm nhỏ nên xe taxi chắn một phần lối trong con hẻm.

Đúng lúc này, một tài xế tên là Tuấn (cũng là tài xế xe công nghệ) điều khiển xe ô tô mang BKS TPHCM đi vào con hẻm. Vừa vào thấy chiếc xe của hãng xe taxi Mai Linh chắn nên Tuấn đã bước xuống lớn tiếng cự cãi với tài xế.

Tài xế xe hãng Mai Linh vội vàng lên xe để nổ máy đi thì bất ngờ Tuấn rút một khẩu súng (chưa rõ loại) trong người ra bắn thẳng chiếc xe của hãng Mai Linh. May mắn viên đạn không trúng vào vị trí của tài xế.

Tiến hành kiểm tra phòng của Tuấn, Công an phát hiện 2 khẩu súng được bỏ ở sọt rác trước cửa phòng trọ và một con dao tự chế trong nhà trọ của Tuấn.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO HOT:


Bình luận
-
Cũng ko đơn giản chỉ là đỗ xe chắn lối mà mới ra chuyện, có lẽ ông kia cũng có nói điều gì đó khó nghe nên thằng có súng lên cơn điên.

- Trả lời -

- 25/07/2017

Chả liên quan quái gì đến taxi, đơn giản đây là mâu thuẫn giữa 2 tài xế. Bài viết có mục đích gì, có phải nhằm dìm taxi công nghệ chăng?

- Trả lời -

- 25/07/2017

Tài Công Nghệ có khác.

- Trả lời -

- 24/07/2017

Có thua gì bên Mỹ đâu,nhưng bên Mỹ người dân được quyền sở hữu súng,còn VN súng ở đâu ra mà ngày càng tràn lan vậy ???

- Trả lời -

- 24/07/2017

Trẻ con chơi pháo chuột ấy mà !

- Trả lời -

- 24/07/2017

Taxi công nghệ nó phải khác với truyền thống chứ.Trang bị vú khí tới tận chân răng nhé!

- Trả lời -

- 25/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?