Tài xế taxi bị giết ở Đà Nẵng: Nhân chứng kể lại phút kinh hoàng

Đà Nẵng giờ có lẽ đã không như xưa, chẳng thể là nơi đáng sống nữa. Thấy rất đau lòng.


Tin tức trên báo Công an TP. HCM, anh Lê Minh Phương (SN 1987, trú tại thôn Phước Hậu, xã Hòa Nhơn, Hòa Vang, Đà Nẵng ) - nhân chứng đầu tiên chứng kiến vụ việc kể lại trong sự bàng hoàng. Anh Phương làm tài xế lái xe tải chở đất cho công ty làm gạch.

Khi công ty cần nguyên liệu điều anh giờ nào thì anh phải lên đường giờ đó. Khoảng 1h 45 ngày 19/7, anh Phương vừa đi qua đường tránh Nam Hải Vân, rẽ vào đường liên thôn Phước Hậu - Phước Hưng thì thấy một người đàn ông nằm úp.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/20/1_21588_2mrm391iadr7o.jpg


Anh Phương, người đầu tiên chứng kiến vẫn bàng hoàng khi thuật lại vụ việc. Ảnh Công an TP. HCM.

“Do trời tối nên tôi chưa để ý lắm, cứ chạy đi rồi xem sao. Chạy được khoảng 100m thì thấy một chiếc taxi màu vàng của hãng Tiên Sa nằm bên vệ đường. Đến lúc này, tôi nghi có chuyện chẳng lành nên điện anh em công ty đến cho đỡ sợ, đồng thời điện báo cho anh Lê Như Anh, trưởng thôn Phước Hậu báo cho cơ quan chức năng”, anh Phương nói.

Anh Phương cho biết, khi một số anh em trong công ty cùng anh trưởng thôn đến, chúng tôi lại xem thì thấy người đàn ông khoảng 40 tuổi tử vong nhưng người vẫn còn mềm (tức là mới chết), nằm bên vũng máu.

Thân thể có một số vết đâm. Từ điểm người đàn ông chết đến xe taxi khoảng 100m, máu chảy đầy đường. Khi công an xã và cơ quan chức năng đến thì thấy trong chiếc xe có nhiều vết máu, cửa đóng kín, đèn vẫn sáng nhưng máy đã tắt.

Sau khi khám nghiệm, thì thấy trong người được mấy chục ngàn đồng, còn chiếc ví thì khoảng 10h sáng cùng ngày khi công an khám nghiệm xe mới phát hiện có chiếc ví của nạn nhân nằm trong xe được giấu kín dưới ghế.

Sau đó, người dân ra xem đông nghịt cả đêm. Khi dân phòng đi tìm xung quanh thì thấy trên đồi tràm có đôi găng tay, chiếc áo có cổ (kiểu như phụ nữ hay dùng để chống nắng), một gói thuốc nghi là của nạn nhân để lại.

http://m.baomoi.com/tai-xe-taxi-bi-giet-o-da-nang-nhan-chung-ke-lai-phut-kinh-hoang/c/19888428.epi
Bình luận
-
Tháng trước thì Tài Xế Giết Người, Tháng này thì Người Giết Tài Xế. Và cả hai vụ đều có bóng dang của chiếc Taxi. Đã đến Lúc cơ quan chức năng áp dụng triệt để hơn trong việc thiết lập Vách An Toàn trên Taxi. Nhiều năm trước tưởng đã áp dụng, ai ngờ để chìm xuồng luôn.

- Trả lời -

- 20/07/2016

Không hiểu sao không làm, sợ xấu hay sao ý. Rất nhiều vụ cướp từ phía sau đâm lên hoặc dùng dây xiết cổ tài xế, nếu có vách sẽ ngăn được những vụ như này.

-

- 20/07/2016

Đà Nẵng đường phố vắng vẻ lắm, rất thuận tiện cho tụi cướp ra tay ...

- Trả lời -

- 20/07/2016

Cái câu Đà Nẵng là nơi đáng sống nghe nó cứ sao ấy,vậy còn những nơi khác thì không đáng à?

- Trả lời -

- 20/07/2016

MAY MÀ BẠN HÀ TRÍ NHÂN MỚI ĐÙA THÔI, CHỨ NẾU NÓI THẬT DÂN ĐÀ NẴNG XÚM VÀO ĐÁNH HỘI ĐỒNG CHẠY KHÔNG KỊP ĐÓ NHA!

-

- 21/07/2016

Tôi cũng nghĩ như bạn, tôi ở Sài Gòn gặp ai mà ở Đà Nẵng vô đây sống là tôi hỏi Đà Nẵng đáng sống mà còn vô đây cạnh tranh việc làm mới những người ở nơi khác làm gì, về Đà Nẵng ở đi để cho những người ở nơi khác nghèo khổ hơn để họ kiếm sống. Hihi đùa thôi chứ chưa gặp được ai để mà nói cả.

-

- 21/07/2016

Làm chả đáng làm!

- Trả lời -

- 20/07/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?