Tài xế taxi bệnh hoạn vừa chở khách nữ vừa...thủ dâm!

Vụ thiếu nữ 17 tuổi ở Trung Quốc bị tài xế taxi sàm sỡ 30 phút trên xe vẫn chưa là gì với vụ này khi nạn nhân phát hiện tài xế taxi vừa điều khiển xe vừa… thủ dâm. Theo các cụ phải xử lý thế nào trong trường hợp này?

Cô đã lén dùng camera điện thoại ghi hình và đăng tải đoạn clip lên lên mạng xã hội, nhằm tố giác hành động ghê tởm của người tài xế. Sự việc xảy ra vào thứ Ba (16.8) trên một chuyến taxi ở thủ đô Bangkok, Thái Lan.

Theo một trang tin Thái Lan, sau sự cố kể trên, cô gái tên Jananya Detphung (sống tại Bangkok) bị ám ảnh nặng về mặt tâm lý. Cô không dám bước lên chuyến taxi nào giữa thành phố nhộn nhịp tưởng chừng rất thân thiện và lịch sự này.

Trong đoạn clip được Jananya ghi lại, tài xế taxi một tay đặt trên vô lăng, tay còn lại hồn nhiên vân vê dưới quần. Có những đoạn, máy quay còn bắt được cả hình ảnh "của quý" của tài xế, khiến người xem rùng mình sợ hãi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/22/1471850378-a2_2n2iaj11pk3ar.jpg


Clip ghi lại cảnh tượng tài xế liên tục thò tay xuống quần khi đang lái xe

Jananya kể, cô đón chiếc taxi này để đi từ đường Rama II (một đường lớn của Bangkok) đến một tỉnh tiếp giáp với thủ đô, Samut Prakan, vào lúc 6 giờ sáng 16.8. Trong suốt thời gian ngồi trên xe, nữ hành khách hoang mang cực độ khi nhìn thấy hành động luồn tay vào quần của tài xế. Cô liên tục nhìn qua gương chiếu hậu để tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người đi đường.

“Tôi không biết mình nên làm gì trong giây phút đó nên quyết định quay video lại để làm bằng chứng. Sau đó, tôi xuống xe giữa đường”, cô viết trên Facebook.

Tại trụ sở cảnh sát, người đàn ông giải thích hành động thò tay xuống vùng nhạy cảm trong clip kể trên là để… gãi đùi. Để lời khai thêm phần thuyết phục, tài xế taxi giao nộp cho cảnh sát những vỉ thuốc chuyên dùng để trị dị ứng, loại có thể dễ dàng mua được ở bất cứ quầy thuốc nào tại Thái.

MU FC//21/08/2016

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/08/21/xe-oto-phong-nhanh-0818_2n2clcahng082.jpg

Xe điên phóng nhanh "như tên lửa" trong bão số 3, suýt gây tai nạn thảm khốc!

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttp://phununews.vn/nong-mat-moi-tai-xe-taxi-vua-cho-khach-nu-vuathu-dam-264317.html

Xem video Tài xế 2 lần chết hụt vì ống sắt từ dựa án đường sắt trên cao chọc ra giữa đườngXem video Tài xế hổ báo né chốt, suýt hất cả CSGT lên nắp capô

Bình luận
-
con nhỏ này khoái dòm mà còn giả bộ

- Trả lời -

- 29/11/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?