Tài xế taxi bất ngờ mở cửa, cô gái trẻ đứt lìa gân chân gào thét giữa đường

Phải nói là rất nhiều tài xế cũng như khách ngồi , khi mở cửa xe hơi , thiếu quan sát kỹ ...đã có rất nhiều vụ gây tai nạn nghiêm trọng cho người lưu thông. Đây là vụ việc do những người mở cửa xe thiếu quan sát gây ra , không thể đổ lỗi cho người lưu thông trên đường được.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/04/tongvaocuataxicogaitrebidutganchan_2n4dtpql23476.jpg


Khi lưu thông đến đoạn số nhà 131 Võ Thị Sáu (phường 8, quận 3), tài xế taxi đang đậu xe mang BKS 51F-095947 bên đường bất ngờ mở cửa. Không kịp xử lý tình huống, cô gái lao xe máy tông trực diện cánh cửa xe rồi tẽ ngã xuống đường. Sau cú va chạm, nạn nhân bị xe máy đè lên, mắc kẹt bên dưới cánh cửa taxi. Chân phải nạn nhân cứa vào cửa xe gây bị thương nặng, chảy nhiều máu được người dân đưa đi cấp cứu.

Theo một người dân bán hàng cho biết: “Lúc cô gái đang lưu thông khá nhanh thì tài xế xe taxi bất ngờ mở cửa gây ra sự cố. Chân cô gái bị cắt một vết thương rất sâu, chắc bị đứt gân”.

Tại hiện trường, xe máy của nạn nhân vẫn nằm giữa đường, mắc kẹt bên dưới cửa taxi. Một chiếc giày của nạn nhân rơi lại dưới hiện trường.

http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/tong-vao-cua-taxi-co-gai-tre-bi-dut-gan-chan-20160903144302777.htm
Bình luận
-
Taxi phải đển rồi

- Trả lời -

- 05/09/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?