Tài xế lái ô tô tông ngã cô gái trên đường Võ Chí Công rồi bỏ chạy công tác tại Bộ Công an

Hiazz, công tác tại nơi chấp hành luật pháp nhất mà. Vội cũng phải quy lại hỏi han tình hình người ta ra sao chứ. Haizzz

Người điều khiển xe ô tô tông ngã cô gái đi xe máy trên đường Võ Chí Công cho biết, anh đang công tác tại Bộ Công an và không 'cố tình bỏ chạy' khi gây ra tai nạn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/11/tai-xe-lai-o-to-tong-nga-co-gai-tren-duo_2nedc93fok8fq.jpg


Thông tin từ người nhà cung cấp, người điều khiển xe ô tô nói trên là anh Vũ Xuân Tâm (SN 1984, xã Đông Minh, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình). Anh Tâm là người đã điều khiển xe Innova, mang BKS: 17A-022.79 gây ra vụ tai nạn sáng 7/11 trên phố Hà Nội.

Lần theo số điện thoại, phóng viên đã liên hệ và trao đổi qua điện thoại với anh Vũ Xuân Tâm. Anh Tâm cho biết, chiếc xe nêu trên là của bố đẻ anh đăng ký mang tên Vũ Xuân Tám.

Sáng 7/11, anh Tâm có mượn xe của bố để chở người em ra sân bay Nội Bài. Do chỉ còn 15 phút nữa là đến giờ bay nên anh có đi vội.

Đến đoạn đường nơi xảy ra tai nạn, anh Tâm vượt chiếc xe đi phía bên phải đường và thiếu quan sát nên có va chạm với một xe mô tô do người phụ nữ điều khiển.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/11/tai-xe-lai-o-to-tong-nga-co-gai-tren-duo_2nedccs99bd11.jpg


Thấy vậy, anh Tâm đã tấp vào bên phải đường dừng lại quan sát. Khi thấy người phụ nữ không sao và người em giục đi nhanh kẻo trễ giờ bay nên anh Tâm điều khiển xe đi luôn.

“Chứ không phải tôi cố tình bỏ chạy. Cư dân mạng người ta bức xúc là đúng thôi” – anh Tâm thừa nhận.

Ngoài ra, anh Tâm cũng cho biết thêm, hiện anh đang công tác tại Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và tham nhũng (C46) – Bộ Công an.

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/11/11/114-1223-1330_2ned7ehjg9irq.jpg

Tài xế lái ô tô tông ngã cô gái đang làm tại bộ công an: Chỉ vì vội chứ không phải bỏ chạy

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnTheo Vntinnhanh.vn
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?