Tài xế lại dùng đồng xu trả phí qua trạm BOT tuyến tránh Biên Hoà: Cuộc chiến không hồi kếtTừ BOT Cai Lậy, Quốc lộ 5 rồi đến BOT Biên Hòa để phản đối việc thu phí trái quy định, các tài xế đã dùng cách trả tiền lẻ, song nhìn khái quát hơn, thì người thiệt cũng chỉ có chúng ta, vừa mất thời gian, vừa mất hiệu quả công việc, gây ách tắc giao thông, còn chủ đầu từ họ chẳng mất gì ngoài việc ung dung thu tiền.

Vậy chúng ta có đang đi sai hướng không, phản đối được BOT này lại có BOT khác mọc lên, cứ tiếp tục mãi thì ai sẽ là người chịu thiệt

Nguồn: News.zing.vn


Vào 6h30 sáng 12/9, nhiều tài xế lái ôtô lưu thông trên quốc lộ 1 đã dùng tiền lẻ để trả phí khi qua trạm BOT tuyến tránh Biên Hòa (đặt tại xã Trung Hòa, huyện Trảng Bom, Đồng Nai). Thời gian này, trong khi các lái xe chạy chiều TP.HCM - Bình Thuận đang cùng nhân viên kiểm đếm tiền thì nhiều tài xế lái xe hướng ngược lại cũng bỏ tiền lẻ để mua vé.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/12/dsc_4265_1_2ot1dsmls71rj.jpg


Trước đó, 17h chiều 9/9, nhiều tài xế đã sử dụng tiền lẻ để trả phí trạm BOT tuyến tránh Biên Hòa khiến tình trạng giao thông qua khu vực bị ách tắc nghiêm trọng.

Một tài xế cho biết, anh sử dụng tiền lẻ trả phí để phản đối việc chủ đầu tư đặt trạm ở vị trí không phù hợp, giá vé cao.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO XEM THÊM
Bình luận
-
"Từ BOT Cai Lậy, Quốc lộ 5 rồi đến BOT Biên Hòa để phản đối việc thu phí trái quy định, các tài xế đã dùng cách trả tiền lẻ, song nhìn khái quát hơn, thì người thiệt cũng chỉ có chúng ta, vừa mất thời gian, vừa mất hiệu quả công việc, gây ách tắc giao thông, còn chủ đầu từ họ chẳng mất gì ngoài việc ung dung thu tiền. Vậy chúng ta có đang đi sai hướng không, phản đối được BOT này lại có BOT khác mọc lên, cứ tiếp tục mãi thì ai sẽ là người chịu thiệt" thèng nào nói vầy là thiếu I Ốt đóa. chả lẽ cứ im lặng không phản đối? Con có khóc mẹ mới cho bú chứ. Nhờ mấy vụ phản đối này mà người ta mới phải thanh tra, giám sát, xem xét lại mấy cái BOT. Nói ngu đớ chịu được!

- Trả lời -

- 12/09/2017

Mình cũng đang định vào chửi cái người viết cái tựa này, không hiểu có phải nó cầm tiền của bọn chủ BOT không nữa.

-

- 12/09/2017

Triết lý ngu nhất của năm đây.

- Trả lời -

- 12/09/2017

BOT là gì phải lo sợ mà nay cái này, mai cái khác nó mọc lên ?

- Trả lời -

- 12/09/2017

Đừng vội chửi thớt.Thớt nói vậy không phải bênh cái BOT,hãy nhìn sự việc theo khía cạnh khác đi,chống đối là đúng nhưng phải kèm theo yêu cầu đối thoại giữa các bên để đưa ra phương án hợp lý.Tôi đồng ý quan điểm của thớt :BOT có dư thời gian để đếm tiền lẻ vì nhân viên của họ được trả lương để làm việc này:anh đưa tiền lẻ xe kẹt nối đuôi cả trăm chiếc đó là thiệt hại của các anh,"hắn" cứ đủng đỉnh đếm,tới giờ thay ca nhân viên khác đếm tiếp và cứ đủ thì cho qua trong khi xe chở hàng,xe khách thì chạy theo hợp đồng,tiến độ.Nếu tới hạn ko thu đủ hắn lại "xin" gia hạn.Nên tính về thiệt hại không phải ở "hắn".

- Trả lời -

- 12/09/2017

Töí luôn di bà con cho các bot khác

- Trả lời -

- 13/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?