Tài xế Camry chỉ là nhân viên hợp đồng Chi cục thuế: Vậy mà có cả bằng khen

Thì bảo vệ cũng là 1 công việc vinh quang, trao giấy khen cũng dễ hiểu thôi mà.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/01/xe-camry-dam-nguoi_2m73kq822tbrf.jpg

Bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Trưởng phòng Tuyên truyền, Hỗ trợ người nộp thuế, Cục thuế Hà Nội cho biết, Nguyễn Quang Vinh đúng nhà nhân viên của Chi cục thuế, tuy nhiên người vừa gây ra đâm xe làm 3 người thiệt mạng vừa qua chỉ là nhân viên bảo vệ có hợp đồng 6 tháng chứ không phải là cán bộ của Đội Hành chính- Nhân sự -Tài vụ Chi cục Thuế quận Ba Đình như một số thông tin đã đưa.

Theo bà Hiền, ngay sau khi vụ tai nạn giao thông này xảy ra và có thông tin lái xe Vinh là người của Chi cục Thuế quận Ba Đình, Cơ quan thuế Hà Nội đã yêu cầu Chi cục Thuế quận Ba Đình báo cáo sự việc. Ngay trong ngày 29/2, chi cục này đã báo cáo, Nguyễn Quang Vinh chỉ là nhân viên hợp đồng bảo vệ 6 tháng của Chi cục thuế quận Ba Đình.


Về hình ảnh tấm Giấy khen đăng tải trên các trang mạng được cho là Nguyễn Quang Vinh được UBND quận Ba Đình khen do “đã hoàn thành tốt nhiệm vụ thu ngân sách năm 2015”, bà Nguyễn Thị Thu Hiền cho biết, Cơ quan thuế Hà Nội đang làm rõ thông tin này. “Tất cả đúng sai đến đâu hiện đang chờ kết luận của cơ quan công an”, Bà Hiền nhấn mạnh.

http://www.doisongphapluat.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/vu-camry-dien-tai-xe-la-nhan-vien-hop-dong-chi-cuc-thue-a134898.html
Bình luận
-
Bảo vệ cũng thu ngân sách à?

- Trả lời -

- 01/03/2016

Hài vãi cả C.....bảo vệ mà tặng bằng khen hoàn thành nhiệm vụ thu Ngân sách.......

- Trả lời -

- 01/03/2016

Không liên quan, nhưng tôi thấy sự thât, ở ta hiện nay thì cái bằng khen, đôi khi kiểu như phong trào, đại trà vậy mà. Các cán bộ nhân viên ở cấp xã, tôi để ý gần như đến các dịp lễ hay cuối năm ai cũng có bằng khen, trao hàng loạt vậy đó.

- Trả lời -

- 01/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?