Tài xế bức xúc vụ người dân lao vào 'hôi của' khi xe vừa dập tắt lửa: 'Họ là kẻ cướp đường trắng trợn'

Tài xế Lê Tấn Duy (25 tuổi) cùng phụ xe Lê Đức Trúc, hai người bị một số dân ở khu Ghềnh Ráng, Bình Định, hôi của, kể lại: ""Lúc mọi người lấy hàng tôi không thể nào tin được, khi xe bị hoạn nạn mà họ lại vô tâm đến nỗi mang hàng để về nhà sử dụng dù tôi đã khóc lóc van xin. Họ là kẻ cướp đường trắng trợn trước mặt cơ quan chức năng", anh Trúc than thở kể lại'

Tôi cứ tưởng, mọi người kéo đến sẽ giúp đỡ chúng tôi gom hàng lại. Tuy nhiên, tôi lại thấy mọi người lấy lấy hàng bỏ vào bao để mang về nhà. Lúc này, phụ xe của tôi van xin mọi người đừng lấy hàng nhưng nhiều người vẫn cố tình lấy."

"Sáng nay tôi có lên cơ quan công an để làm việc nhưng số hàng mà người dân lấy trả lại chỉ có được một ít so với những gì tôi chứng kiến. Qua đây, tôi cũng mong mọi người giúp đỡ và có những hành động thiết thực khi thấy những người đang gặp hoạn nạn. Đồng thời, tôi mong cơ quan chức năng thu lại số hàng mà người dân đã lấy để mau chóng làm rõ về mức thiệt hại", anh Duy chia sẻ.


Tội nghiệp anh tài xế, lúc đầu cứ tưởng dân xúm lại để giúp đỡ mình nhưng hóa ra lại hôi của. Bây giờ số tài sản mất đi cũng mới lấy lại được phần nhỏ, thiệt hại không biết bao nhiêu

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/03/14956589_281979232199491_616432386395385_2nd9lf5aiasjl.jpg

Anh Duy bức xúc việc người dân lao vào "hôi của" khi xe vừa dập tắt lửa

Xem video tài xế xe tải chia sẻ tại đây:


https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/11/03/title_3047282_2nd91abka28cs.jpg

Bất ngờ khi biết gia cảnh của những người hôi của từ chiếc xe tải bị cháy, mặc tài xế khóc lóc van xin: Đa số là người khá giả

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Nguồn: VTC
video 1: tài xế đứng khóc nhìn xe hàng cháy rụi.Video 2: Người dân đổ xô vào hôi củaVideo 3: Một người phụ nữ bất bình kêu gào: Đừng lấy của nó.
Bình luận
-
Chuyện này cơ quan công an khó giải quyết lắm và họ cũng chả thèm giải quyết vì là "chuyện nhỏ", quan trọng là ý thức của con NGƯỜI thôi.

- Trả lời -

- 03/11/2016

Xe chở hàng chắc chắn phải có bảo hiểm. Bảo hiểm xe phải đền bù tai nạn cũng như hàng hóa mất cắp. Để CT Bảo hiểm làm việc với nhà chức năng, và nhà chức năng làm việc với những người hôi của. Mua bảo hiểm là để khỏi phải nhức đầu khi những việc xui như thế này xảy ra.

- Trả lời -

- 03/11/2016

Ở đâu ko biết chứ ở VN thì hên xui bạn ơi.

-

- 04/11/2016

khổ...lại chó cắn áo rách!

- Trả lời -

- 04/11/2016

là họa, là tai nạn!

-

- 05/11/2016

chắc những người lấy của anh họ thù anh vì lúc anh gây tai nạn anh đã bỏ chạy mà không giúp người bị nạn...

- Trả lời -

- 04/11/2016

Truoc khi ban dat cau hoi hoac tra loi mot van de hay suy nghi cho ki - cam on gop y cua ban...

-

- 05/11/2016

Than kinh & gioi tinh cua mjnh rat on - cam on ban da chia se...

-

- 05/11/2016

Đọc tiếp - 3 bình luận

Chau than men ! Voi tu cach la mot nguoi binh luan . Chu khong dung ve bat cu mot ben nao , chu co the dung ve phia nhung nguoi hoi cua , chu co the thay mat nhan dan Binh dinh , chu co the la bat cu mot nguoi dan nao do cua 1 trong 64 tinh thanh trong ca nuoc de binh luan . Chu co the dung ve phia 2 anh cong an hoac lanh dao so tai . Xin loi chau ( mac du rat thuong anh tai xe ) tuc bo chau . Nhung chu cung co the di nguoc lai voi nhung nguoi khac de bao chua cho nhung nguoi hoi cua ( do la ban chat cua binh luan) . Cho nen neu chau buc xuc , thi dieu do cung khong sai . Cam on chau da dat cau hoi . Chuc chau ngu ngon !

- Trả lời -

- 04/11/2016

Chau than men ! Voi tu cach la mot nguoi binh luan . Chu co the dat ca nhan minh vao nhieu vai tro khac nhau . chu co the la 1 trong nhung nguoi di hoi cua , chu co the la bo chau ( tuc anh lai xe ) . Chu co the la 2 anh cong an , chu co the la lanh dao chinh quyen so tai chu co the thay mat nhan dan Binh dinh , chu co the la 1 nguoi dan cua 1 trong 64 tinh thanh trong ca nuoc de binh luan ve 1 van de . Vay nen chu phai xin loi chau , mac du rat thuong bo chau ( tuc anh tai xe ) . Nhung chu van phai dung ve phia nhung nguoi hoi cua , de bao chua cho hanh dong cua ho ( tuc la di nguoc lai van de voi da so nhung nguoi ung ho bo chau ) . Dieu do lam chau rat buon dung khong , nhung do la ban chat cua nhung nguoi tham gia binh luan . Cam on chau da dat cau hoi , chuc chau , bo chau va gia dinh mau vuot qua noi dau nay . Chuc ngu ngon !

- Trả lời -

- 04/11/2016

thanks bạn đã hiểu...!

- Trả lời -

- 05/11/2016

Bạn đọc yêu quý ! Chúng tôi mong mọi người hết sức thông cảm và thật sự kiềm chế cảm xúc của các bạn . Để ủng hộ tất cả ACE chúng tôi . những người đang làm dâu trăm họ trên khắp mọi miền của đất nước Việt nam thân yêu của chúng ta . Một lần nữa xin cám ơn ý kiến quí báu của tất cả mọi người . Chào thân ái ! DUONG DUC MJNH .

- Trả lời -

- 05/11/2016

@Đức Minh Dương cháu mong chú hãy viết có dấu khi bình luận,đọc mõi cả mắt

- Trả lời -

- 05/11/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?