Tài xế bị côn đồ đấm giữa mặt khi đang làm việc với CSGT: Vì sao dám công khai đánh người trước mặt cảnh sát?

Kẻ lạ mặt đó là ai? Và vì sao dám ngang nhiên hành hung người giữa ban ngày ban mặt như vậy. Đề nghị điều tra làm rõ sự việc này!Mạng xã hội vừa xuất hiện clip ghi lại một lái xe taxi bị CSGT dừng xe để làm việc về lỗi vượt đèn đỏ. Lái xe không đồng ý, cho rằng mình không phạm lỗi nên tranh cãi với lực lượng chức năng. Vụ việc xảy ra vào sáng Chủ Nhật (28.5) tại thị xã Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc).

Tuy nhiên, khi CSGT và người này đang kiểm tra hình ảnh thể hiện hành vi vượt đèn đỏ thì một người đàn ông xuất hiện và đánh tài xế. Về việc này, đại diện Công an Vĩnh Phúc cho hay đang yêu cầu đơn vị liên quan làm báo cáo nên chưa thể thông tin cụ thể, nhưng qua kiểm tra sơ bộ thì thông tin trên mạng là không hoàn toàn chính xác.

Anh Phạm Ngọc Anh (SN 1990, ở Thái Bình) – nhận mình là tài xế trong clip nói trên. Anh Ngọc Anh kể lại, vào ngày 27/5, anh lái xe chở khách lên Vĩnh Phúc rồi đón khách khác về Hà Nội. Khi đi qua địa phận thị xã Vĩnh Yên, anh bị CSGT dừng xe vì vượt đèn đỏ nhưng anh không công nhận lỗi này, cho rằng khi xe mình qua vạch vẫn có đèn xanh.

Khi anh đang làm việc, một người đàn ông không quen biết tiến tới đấm anh 2 phát vào đầu buộc anh phải bỏ chạy vào trong xe, chốt cửa. Không dừng lại, người đàn ông trên giật cửa xe bên lái, đe dọa anh. Sự việc khiến anh Ngọc Anh bị thương nhẹ ở đầu và tay mở cửa ô tô bị hư hỏng.

Sau đó, được sự động viên của CSGT, anh Ngọc Anh đã xuống xe tiếp tục làm việc còn người đàn ông trên bỏ đi. Tài xế này cho biết thêm, thời điểm diễn ra sự việc có 5 chiến sĩ CSGT và cơ động cùng một số công an viên.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/01/danh_pawm_2odtcj4ikthr5.png


Nguồn: http://www.tienphong.vn/phap-luat/dang-dieu-tra-thong-tin-tai-xe-bi-danh-khi-lam-viec-voi-csgt-1154268.tpo

VIDEO HOT: Côn đồ xa lộ chặn đường, "xử" cả nhà xe khách


VIDEO xem nhiều: Tàu vỏ thép từ vốn vay ưu đãi mới đóng đã hỏngVIDEO HOT: Xe biển xanh đi sai làn trên cầu Thanh Trì
Bình luận
-
Còn ai vào đây nữa??

- Trả lời -

- 01/06/2017

Ai cũng hiểu mà, thông cảm đi.

- Trả lời -

- 01/06/2017

Hic tui chưa hiểu

-

- 01/06/2017

Rio

Ra đường thấy toàn tội phạm trá hình

- Trả lời -

- 01/06/2017

Côn đồ giờ chỗ nào cũng thấy xuất hiện, ám ảnh quá.

- Trả lời -

- 01/06/2017

Nhân viên tiếp thị sữa đó mà

- Trả lời -

- 01/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?