Tại sao người đăng clip bác sĩ nhân phong bì không muốn đối thoại?

Thực tế, quá trình điều tra phải luôn theo nhiều chiều. Tôi cho rằng, người đã up clip bác sĩ bệnh viện K nhận phong bì nên có sự đối thoại để làm rõ. Thực tế, đó cũng chính là hành động bảo vệ chính bản người thân up để tránh việc rắc rối sau này.

Nếu bây giờ anh quay clip, anh là người nhà thì anh hoàn toàn có thể ra mặt khẳng định trong phong bì có tiền hay không? Còn nếu anh không ý kiến gì, có người bảo đấy phong bì rỗng này, phong bì đựng... giấy tờ này, phong bì đựng... hồ sơ này,... thì sao? Người quay clip, nhân chứng duy nhất, thì không lên tiếng thì chẳng thể làm gì được.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/05/bac-si-nhan-phong-bi-benh-nhan-bao-tin-n_2ml4c13eg5e62.jpg


Sáng 4/6, Giám đốc Bệnh viện K cho biết, sau khi xảy ra sự việc bác sĩ nhận xấp phong bì của bệnh nhân, Ban giám đốc Bệnh viện đã họp và nhìn nhận đây là sai phạm của cá nhân cán bộ y tế vì đã vi phạm quy chế của ngành trong ứng xử với người bệnh và người nhà bệnh nhân.

Vị giám đốc cũng cho biết thêm, người được cho đăng tải đoạn clip nói trên đã chủ động gọi điện thoại cho ông thông báo về đoạn clip. Sau khi xem xong clip, vị giám đốc cũng gọi điện lại, mong gặp trực tiếp người trên để đối thoại, tuy nhiên người này không nghe máy.

Hiện Bệnh viện đã có quyết định tạm đình chỉ công tác để yêu cầu nữ bác sĩ T. viết bản tường trình vụ việc. Nếu có sai phạm, sẽ xử lý nghiêm.
http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/tac-gia-clip-bac-si-nhan-phong-bi-tu-choi-gap-lanh-dao-vien-k-20160604125929534.htm
Bình luận
-
Nếu không đối thoại, chỉ up video lên, thì cả xã hội đều hiểu đó là cái gì chứ chả cần "điều cha, điều mẹ" gì cả Còn nếu đứng ra đối chất, người tố cáo đương nhiên sẽ bị tội đưa hối lộ Đã có nhiều bài học người đứng ra tố cáo lĩnh đòn rồi mà

- Trả lời -

- 05/06/2016

... " Còn nếu đứng ra đối chất, Người tố cáo sẽ bị buộc vào tội đưa hối lộ, " ... Nhiều trường hợp Ngu vì thiếu hiểu không biết rồi, ...???..

-

- 05/06/2016

Chính xác

-

- 05/06/2016

Nói thật thì các bác đừng ném đá ! đúng là người nhà bị bệnh thì ai cũng xót xa và hi vọng chữa lành , cơ mà đã bị K rồi có phong bì cho bác sỹ cũng có níu kéo được gì đâu ? bác sỹ thì moi được cứ moi thôi , loại thất đức.

- Trả lời -

- 05/06/2016

Không đút nó không tiêm thuốc giảm đau thì ngồi nghe người thân vật vã cũng khổ lắm. Trước mình có ông bác họ bị ung thư mà may sao nhà có điều kiện nên nằm phòng tư chứ nằm phòng công thì bạn sẽ thấy cái cảnh khổ hơn địa ngục. Khốn nạn vậy đấy. Nhưng không phải bác sĩ nào cũng vậy, mình biết có nhiều người vẫn tử tế lắm.

-

- 05/06/2016

Chuyện ai cũng hiểu chỉ vài người không hiểu.

- Trả lời -

- 05/06/2016

Ra mặt lĩnh đòn tội hối lộ Bạn bè xa lánh Đi đâu ai cũng biết lúc đó có nước bỏ sứ đi luôn Đó là tình trạng chung của Việt nam không giống như nước người ta lập được công lớn được mọi người xem như anh hùng. Vì chuyện phong bì ở Việt nam là quá khứ quen rồi

- Trả lời -

- 05/06/2016

Tôi lại nghĩ khác , chẳng phải người quay không dám đối thoại mà anh ấy cảm thấy những người này không đáng để anh ấy đối thoại thôi , vì thực tế cho thấy việc phong bì này có thể nói là đã thành mãn tính công khai hàng chục năm nay không chỉ gói gọn trong một cái viện k này mà còn là căn bệnh vô phương cứu chữa của cả ngành y , cho nên ông giám đốc BV và ngay đến cả người đứng đầu bộ y tế cũng không thể bào chữa là không biết ... vậy thì thử hỏi niềm tin nào và làm sao có thể mong mỏi được gì từ những người như thế này mà đòi đối thoại !!!

- Trả lời -

- 05/06/2016

" Đối Thoại" hay " Đấu Tố " ...??? Mấy Vị cứ bị hoang tưởng là mấy vị có chức, được người ta gọi là ông này bà nọ thì chứng minh mấy vị " Khôn " hơn ,kinh nghiệm và thông thái hơn nhân dân chúng tôi chắc...???...Chức càng cao thì Não càng ngắn..." Chức càng cao bao nhiêu thì chỉ chứng tỏ các vị càng Ngu bấy nhiêu thôi...Xét về góc độ mưu mô thì các vị là những thiên tài rồi...Ko ai dành cái danh ấy đâu ạ...

- Trả lời -

- 05/06/2016

Vậy còn chưa đủ lý do để tạm ngưng công tác vài người và chuyển họ sang các đơn vị điều tra để làm rõ đường dây hối lộ rồi lên kế hoạch đuổi tiếp. Việt Nam luôn muốn bằng Singapore, đây là cơ hội để chứng tỏ nè.

- Trả lời -

- 05/06/2016

Nếu là tớ thì tớ cũng chả dại gì ra mặt điều trần với nhau. Mọi việc tự khắc sẽ có Xã Hôi lên tiếng, ra mặt đối thoại thì trước sau cũng sẽ được "Rời Bỏ Xã Hội" thôi. Đơn cử là vụ Cô "X" ở Nhơn Trạch - Đồng Nai vừa rồi đấy thôi. Cho nên, Đừng dại dột - ai ơi đừng dại dột. (trừ cái thằng viết bài ở trên)

- Trả lời -

- 05/06/2016

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?