Tại sao nên chọn dịch vụ của phiên dịch viên tiếng Thái của chúng tôi

suongmo hoangsuongmo hoang

10:04 - 29/07/0

1. Sau hơn 10 năm phát triển, chúng tôi có đội ngũ Phiên dịch Tiếng Thái chuyên nghiệp với trên 200 nhân sự và hơn 1000 cộng tác viên trên toàn quốc, tại Thái Lan và một số nước Châu Á, Châu Âu. Và 100% nhân sự đều là cử nhân ngôn ngữ, thông thạo tiếng Thái, những người đã và đang làm việc tại các nước Thái Lan.

2. Cam kết lựa chọn phiên dịch viên tốt nhất và phù hợp với yêu cầu của khách hàng, nếu khách hàng không hài lòng về phiên dịch viên tiếng Thái có thể thay đổi phiên dịch viên khác.

3. Phiên dịch viên của chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, xử lý khéo léo lý tình huống, khả năng giao tiếp giúp công việc của khách hàng diễn ra trôi chảy và thành công nhất.

4. Hỗ trợ tối đa, tư vấn khách hàng 24/24h, 365 ngày kể cả vào ngày nghỉ, lễ, tết. Tư vấn khách hàng từ trái tim, tận tâm phục vụ.
5. Quy trình Phiên dịch Tiếng Thái của chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt, từ khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng đến khi hoàn thành nhiệm vụ đều được các Phiên dịch viên thực hiện một cách chuyên nghiệp theo đúng quy trình.

6. Phiên dịch viên tiếng Thái giá rẻ của chúng tôi có mức giá hợp lý, giá thấp hơn các đơn vị khác trên thị trường từ 30-50% so với cùng dịch vụ phiên dịch tiếng Thái của các đơn vị khác trên thị trường.

http://daodich.vn/wp-content/uploads/2018/06/phien-dich-vien-tieng-thai-1.jpg
Dịch vụ cho thuê phiên dịch viên tiếng Thái của chúng tôi đã được khẳng định sau hơn 10 năm trong lĩnh vực này
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?