Tai sao luật sư của Hoa hậu Phương Nga đưa bằng chứng mới nhưng không công khai?Bằng chứng này là gì, có liên quan đến ai mà tại sao không được công khai? Liệu tòa án có thể công bố nội dung bằng chứng và che tên của đơn vị được không?

Một phiên tòa có nhiều điều bất ngờ. Những bằng chứng bất ngờ, cách xử lý cũng bất ngờ.

Nguồn: News.zing.vn


Trước khi HĐXX vào tạm nghỉ, vị luật sư bào chữa cho hoa hậu Phương Nga bất ngờ cung cấp thêm chứng cứ mới của vụ án. Sau đó, luật sư bào chữa cho bị hại Cao Toàn Mỹ đề nghị HĐXX công bố công khải toàn bộ chứng cứ có trong vụ án.

Luật sư Nguyễn Đình Dũ, người bào chữa cho hoa hậu Phương Nga, phát biểu: "Những chứng cứ mà tôi cung cấp có liên quan trực tiếp đến danh dự và uy tín của đơn vị mà tôi đã xác minh này, mong HĐXX giữ bí mật".

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/22/pnga_chieu2206_ctm02_zing_2oh2kc977kks9.jpg
https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/06/22/phuong-nga-4-6610-1498118512_2oh2ej8ra7hbm.jpg

Tại sao cả hai lần ra tòa, Hoa hậu Phương Nga đều mặc một chiếc áo?

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
...thằng họ Cao này dù được hay thua cũng đều nhục nhâ...!!!???

- Trả lời -

- 22/06/2017

So sánh giửa Cao Toàn Mỹ với Bác Hoàng Cừu ( Ngọc Trinh ) , Mọi người cũng hiểu đây không phải chuyện tình yêu , Mà chỉ là giao dịch , hợp đồng tình ái ( Kẻ có Đường , Người có Đậu. .chung tay nhau nấu Chè ). Nhưng Bác Cừu hơn Cao Toàn Mỹ là chia không đòi quà . Nếu Ô .Mỹ không chu cấp . Thì với tướng tá và khuôn mặt " điển trai " của Cao Toàn Mỹ , có đũ khả năng quen được Phương Nga không ? nói chi đến chuyện lên giường , Nếu không có tiền lót đường ? . HĐXX vụ án thừa khả năng tìm ra lý do .

- Trả lời -

- 23/06/2017

Không biết cái series phim "chia tay anh đòi quà" này sẽ còn chiếu tới tập mấy đây. Nhân vật Cao Toàn Mỹ càng ngày càng thấy tệ quá xá dù ngay tập một đã thấy quá tệ. Ngày nào đầu ấp tay gối tình mặn nồng dẫu tình lén lút, nay một mực quyết đưa người từng một thời mặn nồng ra tòa. Ta già ta dùng tiền dụ con nít (dù là nít ranh), giờ xót tiền ta đòi lại và lôi nó vô tù. Nhục cái mặt cho kẻ tiểu nhân thật.

- Trả lời -

- 23/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?