Tại sao đến bây giờ, Ngân Anh vẫn 'rất bất ngờ khi bị yêu cầu tước vương miện'?

Mọi người nói suốt từ lúc em đăng quang tới giờ là nên từ bỏ vương miện mà em vẫn bất ngờ hả em? Thôi bỏ đi em ơi, đừng chuốc thị phi vào người nữa cho mệt. Nhan sắc e ko có gì nổi trội, chưa nói nhiều chỗ đã phẫu thuật thẩm mỹ, còn về khả năng Tiếng Anh em nói mình nói giỏi, giao tiếp tốt nhưng nghe trả lời phần ứng xử bằng TA của em là biết khả năng giỏi của em tới đâu rồi!

Phần trả lời bằng Tiếng Anh của Ngân Anh.

Nguồn: Ngoisao.net

Từ trưa 12/1, khi có thông tin bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn yêu cầu thu hồi danh hiệu Hoa hậu Đại dương 2017, Lê Âu Ngân Anh chỉ muốn im lặng, không phát biểu gì. Tuy nhiên, trước sự quan tâm quá lớn từ báo giới và khán giả, Ngân Anh chia sẻ ngắn gọn: "Tôi rất bất ngờ khi nhận được thông tin yêu cầu tước vương miện từ Cục".

Đối diện với ồn ào bị yêu cầu thu hồi vương miện, Ngân Anh không muốn nói gì hơn, mà cô sẽ dành thời gian thực hiện dự án giúp đỡ trẻ em nghèo vùng núi Đông Nam Bộ. Sau khi khảo sát, cô dự định xây nhà vệ sinh ở trường học và tu sửa trường để các em yên tâm học hành. “Càng đi nhiều, tôi càng nhận ra cuộc sống hiện tại của mình may mắn hơn rất nhiều người. Tôi muốn chia sẻ những gì mình có với những ai đang cần. Lúc này tôi muốn dành thời gian để hoàn thành các dự án cộng đồng mà tôi và gia đình ấp ủ từ trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Đại dương".

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Em bất ngờ vì đã yên chí là chung chi đủ cho thằng thợ may rồi! Giờ em hãy đòi nó trả hết mọi chi phí, đồng thời bồi thường thiệt hại do việc mất danh hiệu. Nó không làm, em hãy khởi kiện vì em hoàn toàn không có lỗi gì hết!

- Trả lời -

- 09:39 - 13/01

mất chắc cũng tiền tỷ chứ không ít

- Trả lời -

- 11:50 - 13/01

nhìn đi nhìn lại vẫn là câu cái môi kinh quá đi  

- Trả lời -

- 14:11 - 13/01

em nên bỏ tiền kiện cái ông Cục trưởng cho phép tổ chức thi hoa hậu lừa đảo này 

- Trả lời -

- 15:51 - 13/01

Rio

vẫn chài đại gia được có sao đâu

- Trả lời -

- 17:44 - 13/01

Giải này không được thì mua giải khác.

- Trả lời -

- 20:23 - 14/01

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?