Tại sao CSGT Rạch Chiếc không phạt mà lại dừng nhiều xe máy ở đoạn đường cong?

Trung tá Vương Văn Nhựt, Phó Đội trưởng Đội CSGT Rạch Chiếc khẳng định rằng CSGT Rạch Chiếc chưa từng xử phạt lỗi và lập biên bản người tham gia giao thông không bật xi nhan khi đi qua đoạn đường cong Cầu vượt trạm 2 (quận 9, TP.HCM).

CSGT này cũng khẳng định đây là đoạn đường cong nguy hiểm. Vậy tại sao CSGT lại đứng và yêu cầu dừng xe ở đoạn đường nguy hiểm này. Phải chăng đây là việc làm để hạn chế Tai nạn giao thông?

Theo như đoạn clip mới đây về việc một thanh niên quay phim CSGT làm việc thì bị người lạ dọa đánh tôi có thấy CSGT dừng rất nhiều phương tiện lại bên đường ở đoạn đường cong. Nếu ko xử phạt, thì dừng lại làm gì. Lẽ nào là dừng lại để nhắc nhở gì đó rồi cho đi?

Clip vụ việc:


Nguồn: Thanhnien.vn


* Theo những phản ánh của bạn đọc thì họ đã từng bị CSGT xử phạt lỗi không mở xi nhan ở những đoạn đường cong này. Vậy ông có khẳng định CSGT của đội mình chưa xử phạt lỗi xi nhan ở đoạn này hay không?
Trung tá Vương Văn Nhựt: Qua rà soát đơn vị chưa lập biên bản nào đối với trường hợp không mở xi nhan tại đoạn đường cong. Trong thời gian qua BCH đơn vị đã thường xuyên quán triệt đến cán bộ chiến sĩ không lập lỗi chuyển hướng, không giảm tốc độ hoặc không báo hiệu hướng rẽ tại các đoạn đường cong cầu vượt trạm 2 để xử phạt.
* Như vậy là CSGT của Đội chưa lập biên bản nào về lỗi vi phạm không bật xi nhan tại Cầu vượt trạm 2?
Trung tá Vương Văn Nhựt: Đúng rồi!
* Theo như ông đánh giá, đoạn đường cong cầu vượt trạm 2 đổ dốc từ trên cầu xuống có nguy hiểm hay không?
Trung tá Vương Văn Nhựt: Đoạn đường cong cầu vượt trạm 2 có độ cong lớn, độ dốc trên dưới 3%, về mặt trung bình của đường là 9,5m cho 2 làn xe tải và du lịch, hai bánh, không gây cản trở tầm quan sát của người điều khiển phương tiện. CSGT đứng đây để ngăn ngừa TNGT.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/20/xi_nhan_2p07a82lei0qs.jpg


Xem thêm:
https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/09/09/1_chwz_2osi4gi5i4l22.jpg

Người lạ đứng gần CSGT tiết lộ công việc hàng ngày, tố ngược người quay clip

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?