Tại sao chỉ nam sinh livestream Cô Ba Sài Gòn bị xử lý, rạp chiếu phim 'làm bù nhìn' à?

Ngày 13/11 vừa qua, bộ phim Cô Ba Sài Gòn của “đả nữ” Ngô Thanh Vân sản xuất đã bị livestream tại một cụm rạp chiếu phim.

Sau sự việc, ko chỉ ê kip làm phim mà khán giả cũng phẫn nộ yêu cầu xử lý thanh niên này để làm gương. Ngô Thanh Vân bức xúc bật khóc và nói có lẽ đây là bộ phim cuối cô sản xuất.

Tuy nhiên lạ là ko ai đề cập đến trách nhiệm của rạp chiếu phim này. Để xảy ra sự việc này tôi nghĩ lỗi đầu tiên thuộc về rạp chiếu phim. Tại sao thanh niên này dùng điện thoại livestream mà không nhân viên nào phát hiện ra. Họ làm bù nhìn à?

Tôi đã đi xem phim nhiều nơi cũng ko thấy để biển cảnh báo ko được sử dụng điện thoại khi xem phim. 

http://cdn.starhub.info/images/2017/11/13/tmp_featured90063.jpg

VIDEO HOT: Đối tượng livestream ‘Cô Ba Sài Gòn’ khóc xin Ngô Thanh Vân và ekip tha lỗi: 'Em rất hối hận, và hứa không bao giờ tái phạm nữa'

Nguồn: Saostar
Bình luận
-
thớt xem phim ở rạp nào mà không biết quy định đấy. nhưng 

- Trả lời -

- 15:24 - 15/11

không phải chỉ là quy định của rạp nhé, mà là pháp luật có quy định rõ ràng. nếu cậu ta quay cho mình cậu ấy về xem lại thì không nói, nhưng hành vi phát tán ra hàng trăm ngàn người là phạm pháp. mà mục đích là câu view cho fan thì có ý đồ kinh doanh fan page nên càng vi phạm pháp luật. 18+ đủ tuổi tử hình rồi. không phải trẻ người non dạ để bênh vực cho cái sai của cậu ta.

- Trả lời -

- 15:27 - 15/11

Nếu NTV quyết liệt thì rạp cũng bị kiện luôn. Nhưng chủ yếu là thằng quay trộm!

- Trả lời -

- 20:04 - 15/11

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?