Tại ngoại chưa đầy 24h Phương Nga được mời về làm giám đốc: Thời thế thay đổi rồiSau 3 năm mất tự do, đổi lại Phương Nga có vẻ như được nhiều hơn mất. Cụ thể là sau khi tại ngoại chưa đầy 24 giờ cô đã ngay lập tức được Á hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2015 mong muốn mời về làm Giám đốc marketing. Chưa hết, tiếng tăm của Phương Nga giờ đây cũng đã được nâng lên một tầm cao mới, nhắc đến Phương Nga người ta sẽ nghĩ cô như một biểu tượng cho phụ nữ ngày nay - thông minh - nhạy bén - sắc sảo.

Giờ đây việc Phương Nga từng là phạm nhân mang tội danh lừa đảo chiếm đoạt chiếm đoạt tài sản chẳng còn mấy ai nghĩ đến nữa mà đổi lại người ta sẽ biết đến cô với một diện mạo hoàn toàn mới, hơn hẳn ngày chưa dính đến lùm xùm tù tội. Thứ cô kiếm được sau vụ tố tình tiền này chắc chắn sẽ giá trị hơn 16,5 tỷ rất nhiều.

Nguồn: Ngoisao.vn


Chưa kịp tận hưởng hết niềm vui thì vừa mới đây, Hoa hậu Phương Nga đã được Á hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2015 mong muốn mời về làm Giám đốc marketing.

Trên trang cá nhân, Á hậu này cho biết vì tài ăn nói, bản lĩnh mà Hoa hậu Phương Nga đã thuyết phục được tòa án. Dù liên hệ với Phương Nga thời gian này rất khó nhưng Á hậu vẫn mong mỏi bạn bè, khán giả thông báo mong muốn này của cô tới Á hậu để được hợp tác làm việc.
Có thể nói, hiếm có "tù nhân" nào ra tù lại nhận được một lời mời làm việc hấp dẫn đến thế. Ngoài sự đồng tình, hẳn Á hậu kia còn thấy được tài năng, trí thông minh của Phương Nga sau nhiều ngày theo dõi vụ kiện của cô mới đưa ra quyết định táo bạo này.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/15/1353nga-ngoisao_vn-w508-h571_2okcg05t6k5n8.jpg

Không chỉ thế, Phương Nga còn nhận được nhiều lời mời dự sự kiện. Theo một tiết lộ cho biết, mức giá hiện giờ Phương Nga được mời đi sự kiện là 3.000 USD. Thậm chí, từng có công ty chịu chi hẳn gần 5.000 USD để mời cô xuất hiện. So với mức giá thuở chưa vướng kiện tụng của Phương Nga là quá hời. Không quá khó hiểu khi Phương Nga lại đắt show như thế, bởi giới làm sự kiện hiểu cô hiện là gương mặt thu hút sự chú ý của công chúng lẫn truyền thông. Nếu nhận được sự gật đồng ưng thuận của cô thì sự kiện của họ sẽ tạo được hiệu ứng truyền thông rất mạnh.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO XEM THÊM:
Bình luận
-
Các cụ bảo “ khôn ngoan ra cửa quan mới biết”, điều PN thể hiện trước toà ai cũng thấy rõ, có tội hay không tính sau, nhưng rõ ràng đây là cô gái đầy bản lĩnh và khôn ngoan, việc đc mời làm gđ hay gì gì đó là bình thường thôi.

- Trả lời -

- 15/07/2017

... @, Boagu, ... Chính xác, để nhận xét về một tính cách một câu chuyện, có ảnh hưởng đến một con Người, ... Cần phải có được một tầm nhìn công tâm & khách quan không phân biệt hay đánh đồng.

- Trả lời -

- 15/07/2017

Tin cũ xì cách đây cả tháng!

- Trả lời -

- 15/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?