Tai Nghe Sennheiser MX80 vì sao lại hot như vậy?

Nguyễn HạnhNguyễn Hạnh

14:06 - 04/10/0

Sennheiser vừa giới thiệu đến người dùng tai nghe in-ear với chất lượng tốt mà mức giá hợp lý, phải chăng, đó là tai nghe Sennheiser MX80 hứa hẹn cho bạn thưởng thức những giây phút thư giản vô cùng thoải mái và hoàn hảo nhất.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/04/4280392033_1538637119.jpg

Thiết kế dạng earbud

Tai nghe Sennheiser này có thiết kế dạng earbud, vỏ bằng nhựa cao cấp, hiện đại tạo nét trẻ trung, năng động cho người dùng mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng trong một thời gian dài. Tai nghe Sennheiser MX80 phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng.

Hệ thống Livebass và basswind

Tích hợp hệ thống Livebass mang lại âm thanh vô cùng mạnh mẽ. Đồng thời tai nghe còn có thiết kế màn loa theo tiêu chuẩn của hãng cho phép cộng hưởng cùng Livebass cho bạn thưởng thức âm thanh chất lượng cao. Mặc dù không phải thuộc dòng tai nghe cao cấp nhưng bạn sẽ vô cùng ấn tượng với hệ thống Livebass mang lại những bản nhạc âm bass mạnh mẽ nhờ hệ thống basswind.

Chất âm tai nghe Sennheiser MX80 mang lại trải nghiệm giải trí ấn tượng

Sennheiser MX80 có âm stereo mạnh mẽ với nam châm neodymium và vô cùng sống động với punchy bass, giúp người dùng có được khoảnh khắc thư giãn thật thoải mái bằng những bản nhạc ưa thích.

Tương thích cao

Tai nghe Sennheiser MX80 được trang bị jack cắm 3.5 cho khả năng tương thích cao với tất cả các thiết bị nghe nhạc như MP3, CD players, điện thoại, máy tính bảng, laptop,... Cùng với thiết kế dây dài 1m cho phép bạn sử dụng thoải mái nhất.

Jack cắm 3.5mm

Tai nghe Sennheiser truyền tải âm thanh chính xác tới các thiết bị thông qua jack cắm 3.5mm được tích hợp trên hầu hết các thiết bị nghe nhạc, điện thoại, máy tính bảng, PC, laptop hiện nay.

Chiều dài cáp 1m

Tai nghe Sennheiser MX80 với chiều dài cáp 1m đủ dài để bỏ máy nghe nhạc trong túi quần để thưởng thức âm nhạc.

Tai nghe Sennheiser MX80 tích hợp công nghệ chống ồn

Với công nghệ chống ồn, tai nghe Sennheiser MX80 đảm bảo rằng ngay cả trong những môi trường ồn ào nhất thì chất lượng âm thanh vẫn được giữ ở mức tối ưu, mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?