Tai nghe JBL Free cao cấp đáng để trải nghiệm

Nguyễn HạnhNguyễn Hạnh

08:48 - 23/08/0

Tai nghe JBL Free là mẫu tai nghe nhỏ gọn, tiện lợi nhưng có đầy đủ những tính năng hiện đại, đem đến âm thanh chất lượng cao, rất đáng để trải nghiệm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/23/7180054976_1534988920.jpg

Thiết kế: JBL Free được ra mắt vào tháng 9 tại tại IFA 2017. Chiếc tai nghe JBL chinh hang này có một thiết kế earbud khá điển hình nhưng họ là một chút khác nhau từ tai nghe không dây thực sự khác ở chỗ họ không đi kèm với bất kỳ vây tai hoặc cánh. Ngoài ra, chiếc tai nghe không dây này còn chuẩn chống nước IPX5 cho bạn hoạt động ngoài trời của bạn không bị ngắt quãng

Thời lượng Pin: JBL Free cung cấp thời lượng pin khá tốt - không hoàn toàn tốt như Jaybird, Bose hay Apple nhưng vẫn không tệ đối với tai nghe không dây thực sự. Mong đợi nhận được khoảng 3,5 -4 giờ nghe nhạc. Ngoài ra, trường hợp sạc di động bổ sung thêm 20 giờ sạc lại trong hộp.

Kết nối: Tai nghe JBL Free hỗ trợ tính năng kết nối bluetooth nhanh chóng đem tới chất lượng truyền âm thanh tốt. Kết nối tương thích giữa 2 bên tai nhanh nhạy, chỉ mất khoảng 1-2 giây là có thể bắt đầu nghe nhạc. Ngoài ra, khả năng kết nối với các thiết bị di động như điện thoại, laptop và máy tính bảng cũng tốt, không bị tình trạng mất kết nối, rè ngắt quãng trong quá trình nghe nhạc, gọi điện.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?