Suýt tử vong vì thói quen nhiều người mắc phải trong ngày đèn đỏ

nhockquaynhockquay

30/09/2016/0

Một cô gái đã phải trả giá đắt cho những thói quen tai hại của mình, đây cũng là bài học quý giá cho nhiều chị em trong ngày nguyệt san.

Hậu quả không lường từ việc sử dụng băng vệ sinh không đúng cách:
Theo trang Healthyfoodteam, danh tính của người phụ nữ này được phía bệnh viện giữ kín vì lý do riêng tư. Ban đầu cô được người nhà phát hiện bị ngất trong phòng tắm của gia đình. Những ngày sau đó sức khỏe của cô ngày càng giảm, bị gãy nhiều móng tay và rụng tóc hàng loạt gần như không thể kiểm soát.

Người thân đã đưa cô vào bệnh viện cấp cứu. Theo kết quả khám của các bác sỹ, bệnh nhân bị nhiễm khuẩn nặng. Nguyên nhân được lý giải là thói quen sử dụng băng vệ sinh hàng ngày quá thường xuyên.

Dù nỗ lực nhưng trước tình trạng bệnh tình của cô gái các bác sỹ không thể buộc phải để bệnh nhân nữ này rơi vào hôn mê, nhằm cứu khỏi lưỡi hái tử thần đồng thời chấp nhận nguy cơ mất trí nhớ có thể xảy ra.

Nên thay băng vệ sinh sau mấy giờ trong chu kì kinh nguyệt?

Sử dụng băng vệ sinh trong chu kỳ là điều không thể tránh đối với chị em phụ nữ. Thế nhưng không ít các chị em phụ nữ văn phòng có thói quen sử dụng 1 miếng băng vệ sinh trong 8 giờ đồng hồ. Điều này khiến vi khuẩn gây hại dễ tấn công vùng kín. Vì vậy, chỉ nên dùng một chiếc băng vệ sinh trong vòng 4 giờ rồi thay mới để hạn chế mối nguy hại.

Nên sử dụng loại băng vệ sinh nào?
Lỗi lo ngại của bạn chính là niềm trăn trở của chúng tôi! Giá trị mà bạn được nhận chính là kim chỉ nam cho sự phát triển của HerbDaily. Vì vậy, trong từng khâu sản xuất, chúng tôi luôn chăm chút từng chi tiết nhỏ để tạo ra một sản phẩm hoàn mĩ – một sản phẩm không chỉ có bao bì bắt mắt mà chất lượng còn tuyệt vời hơn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/30/hoang-hon-voi-nhung-man-do-vung-nhay-cam_2n888971s2m39.png


Băng vệ sinh kháng khuẩn hương thảo mộc tự nhiên đem lại cảm giác khô thoáng, dễ chịuhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/30/daystand_2n88896kjo51n.png


Băng vệ sinh ban ngày siêu mỏng, siêu thấm hút mà lại an toànhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/30/bang-ve-sinh-ban-dem-trai-dai_2n888970d4m5e.png


Băng vệ sinh ban đêm trải dài không còn lo ngại vấn đề tràn băng

Nào, nhấc máy lên gọi ngay cho HerbDaily theo Hotline: 04 6253 7240 để được tư vấn và nhận quà nha.

Nguồn: http://herbdaily.vn/
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?