Suốt 7 năm trời, người chồng đều đặn đến viếng thăm mộ vợ mỗi ngày chỉ vì một lý do

“Tôi yêu bà ấy từ cái nhìn đầu tiên”, cụ ông Fred Gilland, 78 tuổi nhớ về vợ mình. “Bà ấy đẹp lắm!”.

Hai người gặp nhau từ 51 năm về trước, cả hai yêu nhau bằng tình yêu chân thành và sâu đậm. Trong mắt ông chỉ có bà - người phụ nữ ông nguyện yêu thương và chăm sóc cả đời. Nhưng không may, bà Janice - vợ ông - đã từ trần cách nay 7 năm.

Ở tuổi 57, bà Janice đã bị mất thị lực. Các biến chứng sức khỏe sau đó đã kéo đến và năm 2009, ở tuổi 66, bà qua đời. “Tôi chẳng còn thiết sống nữa”, ông Fred cho biết. Chính tay ông đã chôn vợ mình bằng tất cả nỗi đau, niềm nhớ thương dành cho người vợ quá cố.

Nhưng ông Fred không để cái chết ngăn cản được tình cảm của ông dành cho bà, không để cái chết làm lời hứa bên nhau đến trọn đời mà ông từng dành cho bà phai nhạt đi. Giữ đúng lời hứa, đã 7 năm qua, mỗi ngày ông đều đến mộ của bà ở nghĩa trang Lynhyrst chỉ để được bên người phụ nữ duy nhất ông yêu. Dù mưa hay nắng ông vẫn đều đặn đến bên mộ phần của bà.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/22/photo-1-1500633712542_2old4odoqgn8d.jpg

Giữ đúng lời hứa, đã 7 năm qua, mỗi ngày ông đều đến mộ của bà. (Ảnh: Internet)

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/22/photo-1-1500633713681_2old4odpcas37.jpg

Dù mưa hay nắng ông vẫn đều đặn đến bên mộ phần của bà. (Ảnh: Internet)

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/22/photo-2-1500633713683_2old4odp32mn5.jpg

Khoảng thời gian ngồi đấy, ông sẽ trò chuyện cùng vợ, nhắc lại những ký ức đẹp của cả hai, hay đơn giản chỉ là kể về ngày hôm đấy của ông ra sao. (Ảnh: Internet)

“Tôi chẳng làm gì, chỉ ngồi chờ đến giờ để được ra mộ vợ thôi. Tôi ấn định thời gian đến đây, ngồi ở đây khoảng 1 tiếng đến 1 tiếng rưỡi rồi trở về nhà, xem TV. Đó là cuộc sống của tôi”, ông chia sẻ. Đôi khi, những người khác đến viếng mộ dừng lại bên ông, trò chuyện cùng ông đôi chút.


“Họ cùng nói chuyện, cầu nguyện với tôi. Rất nhiều người cầu nguyện cho tôi, tôi rất thích vậy. Tôi cũng rất thích những người đó”, ông Fred cho biết.

Khoảng thời gian ngồi đấy, ông sẽ trò chuyện cùng vợ, nhắc lại những ký ức đẹp của cả hai, hay đơn giản chỉ là kể về ngày hôm đấy của ông ra sao. Với ông, vợ mình không chỉ xinh đẹp mà còn hát hay nữa. Ông kể lại: “Bà ấy có chất giọng lắm. Chắc Janice sẽ hát với Elvis, tôi hy vọng là vậy. Nếu Elvis nghe giọng của cô ấy, tôi biết hai người họ sẽ hát cùng nhau”.

Trong làng, ai cũng đều biết và cảm kích tình yêu tuyệt vời ông Fred dành cho vợ mình. Chuyện tình của ông bà được nhiều người ví von giống như nội dung bài hát I can’t stop loving you của Elvis. Ông bảo, không quan trọng mình vất vả thế nào, một khi tìm được tình yêu của đời mình, ai cũng nên nỗ lực hết sức, bằng mọi giá vượt qua mọi khó khăn để cùng nhau đi đến cuối con đường.
https://worldtruth.tv/he-kept-his-promise-78-year-old-man-spends-every-day-for-7-years-at-wifes-graveyard-to-do-this/

Video hot:

Bình luận
-
...tôi ngưỡng mộ ông...một tình yêu bất diệt...!!!???

- Trả lời -

- 12:09 - 22/07

Hình ảnh đẹp là đây, tình yêu đẹp là đây. Ngày nay tụi trẻ yêu nhau dù ngồi bên nhau nhưng mắt mỗi người đều dán chặt vào màn hình điện thoại của mình.

- Trả lời -

- 13:20 - 22/07

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?