Sững sờ với lời thú nhận như tiếng sét đánh của chị dâu

Tôi năm nay 26 tuổi, hiện đang là nhân viên của một công ty xuất nhập khẩu. Tôi chưa xây dựng gia đình nên hiện vẫn đang ở cùng bố mẹ, vợ chồng anh trai và hai cháu nhỏ. Anh trai tôi lấy vợ muộn nhưng rất may mắn vì chị dâu là người khéo léo, biết vun vén và chăm sóc bố mẹ tôi rất chu đáo.

Chị dâu tôi là người khá xinh đẹp, dịu dàng và sống biết điều. Vì vậy, cả tôi và mẹ đều coi chị như một cô con gái thứ hai trong nhà. Tôi rất hạnh phúc vì nghĩ rằng sau này, khi tôi đi lấy chồng, bố mẹ tôi sẽ có một cô con dâu kiêm con gái chăm sóc.

Nhưng hạnh phúc chưa được bao lâu, mấy tháng trở lại đây mẹ tôi bị mắc chứng bệnh hiểm nghèo. Bác sĩ nói thời gian sống không còn được bao lâu và mong gia đình hãy cố gắng tạo không khí vui vẻ để giúp bà chống lại bệnh tật.

Chúng tôi dù công việc bận rộn nhưng vẫn cố gắng sắp xếp để thay nhau vào chăm sóc mẹ ở viện. Chị dâu tôi làm công chức nhà nước nên công việc nhàn hơn và chị cũng chủ động nhận phần chăm sóc mẹ tôi nhiều hơn. Tôi vô cùng cảm kích chị vì đã hiểu cho tôi và hết lòng vì nhà chồng. Tôi tự nhủ mình phải sống thật tốt với chị.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/09/chi-dau_2n0lktb6h6mmq.jpg


Tôi vô cùng bất ngờ khi gặp chị dâu tôi khoác vai tình tứ với một gã đàn ông trung tuổi đi ra từ nhà nghỉ. (Ảnh minh họa)

Sau hơn 1 tuần chạy dự án cho công ty, tôi vào viện chăm mẹ thay cho chị dâu. Không may, bảng tổng kết dự án do tôi làm có chút sai sót và buộc tôi phải tới công ty ngay để chỉnh sửa. Tôi gọi cho chị nhưng không thấy nghe máy. Gọi về nhà thì mọi người nói chị chưa về đến nhà. Tôi buộc phải gọi cho anh trai đến trông mẹ để tới công ty.

Đọc tiếp tại : http://baothegioiphunu.com/sung-so-voi-loi-thu-nhan-nhu-tieng-set-danh-cua-chi-dau
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?