Súng phun rửa cao áp cho xe máy

minhngoc91minhngoc91

09:52 - 29/03/0

Các dòng máy rửa xe ô tô karcher hay máy xịt áp lực cao hiện nay thông thường đều đi kèm bộ phụ kiện đồng bộ cho máy bao gồm súng phun, dây rửa xe, dây hút... người sử dụng gần như không cần phải trang bị thêm gì để có thể sử dụng. Tuy nhiên, sau một thời gian thì có thể các phụ kiện này không còn đảm bảo được chức năng như ban đầu, do đó việc thay mới là đương nhiên vì những phụ kiện nhỏ này rất khó để khắc phục, hoặc có khắc phục được cũng không thể đem lại hiệu quả như ban đầu, thậm chí còn ảnh hưởng tới áp lực của máy.

Nhất là với súng phun rửa xe khi sử dụng một thời gian dài thì đầu súng có thể bị mòn, lỏng hoặc rò rỉ nước hay so sực cố trong lúc rửa xe mà súng có thể bị gãy cò, vỡ, nứt trên thân súng không thể sử dụng tiếp được...

>> Xem thêm: Phụ tùng máy rửa xe chính hãng

Nếu gặp phải một trong những tình trạng trên thì chắc chắn người dùng cần phải thay súng rửa xe mới để đảm bảo cho công việc, nhưng mua ở đâu, mua loại nào để thích hợp với máy thì cũng là một vấn đề mà không phải ai cũng nắm rõ được

Do đó trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ tìm lời giải đáp cho các bạn về vấn đề: mua súng ở đâu? Có những loại súng phun nào dành cho máy xịt rửa xe áp lực cao , những lưu ý khi chọn súng ... để khách hàng có thêm kinh nghiệm khi mua sản phẩm.


Nói về công dụng của súng phun cao áp. Súng phun rửa xe cao áp là một trong những phụ kiện kèm theo của máy rửa áp lực cao. Nếu như các dòng máy rửa xe dây đai chỉ sử dụng dây phun và gắn thêm đầu phun để làm phương tiện xịt rửa thì ở dòng cao áp đã được cải tiến chuyên nghiệp hơn với sự xuất hiện của súng phun cao áp.

Đúng như tên gọi, thiết kế và cấu tạo của sản phẩm tương tự như một khẩu súng thật, bao gồm báng súng, thân súng có tay cầm (như bộ phận tay cầm súng thật), cò súng, đoạn nối dài và đầu súng. Ở đuôi cuối tay cầm của súng có sẵn một đầu nối ren, các bạn sẽ xoáy một đầu nối nhanh (đầu đực) sau đó kết nối với dây rửa xe đã được lắp sẵn đầu cái vừa khớp với đầu nối trên thân súng.

http://yenphat.com/media/product/1420_sung_cao_ap_lutian_g6.jpg

Với sự hỗ trợ của súng phun rửa xe áp lực cao, các thao tác rửa xe sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, nhất là ở các tiệm rửa xe ô tô khi xịt rửa một vài vị trí khó như bên trên nóc hay dưới gầm xe. Cả chiều dài của súng phun rơi vào khoảng 60cm, phần đầu được thiết kế cong sẽ vô cùng tiện lợi khi các bạn xịt rửa gầm xe, không cần phải luồn xâu tay vào bên trong hay phải kiễng chân hay đứng lên ghế mới xịt rửa được nóc xe.

Đầu phun của súng sẽ là một dạng khớp nối nhanh kiểu đầu cái, mục đích là để kết nối với các béc phun rửa xe có thể thay nhanh vào đầu súng bao gồm: 0, 15, 25, 40 độ. Khi kết hợp với từng béc phun, súng phun sẽ tạo thành các dòng tia khác nhau theo độ phun của béc, dòng nước và áp lực cũng khác nhau để phù hợp hơn cho từng giai đoạn của quá trình rửa xe giúp tiết kiệm thời gian và lượng nước đáng kể khi rửa.


-Đầu béc 0 độ cho tia nước phun ra tạo thành một đường thẳng với áp lực nước mạnh nhất.Dùng trong trường hợp đánh bật những vết bẩn cứng đầu nhất.

- Đầu béc 15 độ cho tia nước phun ra hình quạt tạo thành 1 góc 15 độ. Dùng để xịt rửa gầm máy, phía dưới xe.

- Đầu béc 25 độ cho tia nước phun ra hình quạt tạo thành góc 25 độ, dạng tia nước bắt đầu dẹt dần, có thể dùng xịt rửa thân xe, sân vườn,….

- Đầu béc 40 độ cho tia nước phun ra hình quạt tạo thành góc 40 độ, có áp lực nước yếu hơn các góc trên.Cho dòng nước có tia dẹt, ngang.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?