Sức khỏe bé 1 tuổi bị bạo hành ở Hà Nội chuyển biến xấu: Cầu chúc điều tốt lành cho bé

1 tuổi, bé biết gì đâu mà đánh dã man như vậy. Mong bé sớm khoẻ.


Theo thông tin từ Bệnh viện Nhi Trung ương, sau 3 ngày điều trị tích cực, đến đêm 5/8, tình trạng sức khỏe cháu T.A. chuyển biến theo chiều hướng xấu. Cháu bé sốt cao, co giật, sau đó rơi vào hôn mê.

Các bác sĩ nhận định, đây là hậu quả của vết thương dẫn tới chấn thương sọ não, xuất huyết não khá nặng.

Đến trưa 6/8, cháu T.A. được chuyển từ khoa Cấp cứu sang khoa Hồi sức ngoại. Chiều 6/8, cháu bé vẫn đang hôn mê, đã phải thở ô-xy. Các bác sĩ sẵn sàng cho việc phẫu thuật cũng như áp dụng mọi biện pháp để cứu cháu bé.

Đinh Lan Hương (mẹ bé T.A) đã giao bé T.A. cho một người bạn tên là Chi (ở phố Kim Mã, quận Ba Đình). Chi giao tiếp cháu bé cho Nguyễn Thanh Hằng (ở Yên Phụ, Ba Đình) nuôi cho đến lúc xảy ra sự việc bé bị bạo hành và bỏ rơi tại bệnh viện.

Anh Trần Văn Thắng (em họ ở gần nhà Hằng) cho biết, khoảng 10 ngày trước, gia đình có thấy Hằng bế một cháu nhỏ về nuôi, nói là con của một người bạn bị ngã nhờ trông hộ. Lúc được đưa về, cháu bé bị xước xát ở trán.

Hằng cùng cháu T.A. ở tại căn phòng rộng chừng 10 m2 trên tầng 2, suốt ngày đóng cửa im ỉm. Theo anh Thắng, thỉnh thoảng mọi người có nghe tiếng cháu khóc nhưng tiếng khóc rất nhỏ nên không để ý và cũng không phát hiện điều gì bất thường.

Vẫn theo lời anh Thắng, hàng ngày, Hằng đi mua cháo cho cháu bé ăn. Thỉnh thoảng có một người đàn ông tên Biển mang quần áo, đồ ăn đến tiếp tế.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/06/bao_hanh_tre_em_3_1502019604336_ijeg_2onl8l53caia4.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?