Sửa Win Máy Tính Tại Nhà

nguyendinhznguyendinhz

08:49 - 23/01/0

Sửa Win Máy Tính Tại Nhà

dịch vụ sửa máy tính tại nhà tphcm giá rẻ tận nơi giới thiệu về vai trò của win (Hệ điều hành) là một phần mềm chạy trên máy tính và các thiết bị di động, dùng để điều hành, quản lý các thiết bị phần cứng và các tài nguyên phần mềm trên máy tính, và các thiết bị di động.
Hệ điều hành đóng vai trò trung gian trong việc giao tiếp giữa người sử dụng và phần cứng máy tính, cung cấp một môi trường cho phép người sử dụng phát triển và thực hiện các ứng dụng của họ một cách dễ dàng.

TEl: 028.66.834.835 - ĐT: 0989.228.326 - Phone: 0901.432.980

website: suamaytinhpci.com Email: suamaytinhpci@gmail.com

Sky: congtypci

Nhanh Chóng - Chuyên Nghiệp - Hiệu Quả Dịch vụ uy tín chất lượng tốt Kỹ Thuật Nhiều Kinh Nghiệm và Phân Bố Đều Trên Các Quận Trong Nội Tphcm, PCI Chuyên Nạp Mực In Sửa Máy Tính Tại Nhà Tận Nơi Cam Kết Có Mặt Nhanh Chóng trong 30 phút bảo hành chu đáo tận nơi

CHÚNG TÔI NHẬN SỬA CHỮA CÀI ĐẶT WIN, SỬA LỖI WIN, FIX LỖI WIN, LÕI HỆ ĐIỀU HÀNH WIN 7, WIN 8, WIN 10...

Vai Trò Của Hệ Điều Hành Win Trong Máy Tính

Hệ điều hành làm những gì?

Ở mức độ đơn giản nhất, hệ điều hành làm hai việc:

1.Nó quản lý tài nguyên phần cứng và phần mềm của hệ thống. Trong máy tính cá nhân, những tài nguyên này bao gồm bộ xử lý, bộ nhớ, khoảng trống trên đĩa,...( trong điện thoại di động chúng bao gồm phím số, màn hình, sổ địa chỉ, quay số điện thoại, pin và kết nối mạng.)

2.Nó cung cấp cách ổn định và phù hợp cho các ứng dụng xử lý phần cứng mà không cần biết tất cả các chi tiết của phần cứng.
Nhiệm vụ thứ nhất, quản lý tài nguyên phần cứng và phần mềm, là rất quan trọng , các chương trình khác nhau và cách nhập dữ liệu khác nhau cạnh tranh để có được sự điều khiển của CPU và đưa ra những yêu cầu về bộ nhớ, lưu trữ và dải thông hệ thống vào ra ( I/O ) vì những mục đích riêng . Với những công việc trên, hệ điều hành đóng vai trò như những bậc cha mẹ tốt đảm bảo mỗi ứng dụng có được tài nguyên cần thiết trong khi vẫn chạy các ứng dụng khác, cũng như khéo léo sử dụng các khả năng hạn chế của hệ thống ở mức tốt nhất cho tất cả người sử dụng và những ứng dụng.
Nhiệm vụ thứ hai , cung cấp giao diện ứng dụng thích hợp , là đặc biệt quan trọng nếu có nhiều hơn một loại máy tính sử dụng hệ điều hành hoặc nếu phần cứng tạo nên máy tính thay đổi. Một hệ giao chương trình ứng dụng (API) thích hợp cho phép nhà phát triển phần mềm viết ứng dụng trên một máy tính và có độ tương thích cao để chạy trên máy tính khác cùng loại, thậm chí nếu dung lượng bộ nhớ hay dung lượng lưu trữ của hai máy khác nhau

cài win tại nhà - nạp mực in giá rẻ và dịch vụ sửa internet tại nhà

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Bị Lỗi Win Tại Nhà

Dịch vụ sửa máy tính bị lỗi win trong quá trình làm việc chúng ta Có rất nhiều vấn đề xảy ra bên trong của máy tính của bạn. Và bất cứ lúc nào, mọi thứ có thể ngừng làm việc theo cách của chúng.

Có lẽ máy tính của bạn đang chạy chậm. Có lẽ WiFi của bạn không còn bật. Hoặc có thể máy tính của bạn đột nhiên không thể bật lên được.

Các khả năng về những gì có thể gây lỗi máy tính là vô tận. Và nó có thể là khó để biết chính xác những gì cần phải được thực hiện để khắc phục sự cố. Hướng dẫn sửa máy tính bị lỗi win tại nhà:máy tính của bạn đang gặp những lỗi fife trên win mà bạn không biết cách khắc phục,hôm nay trung tâm sua may tinh chúng tôi xe hướng dẫn bạn 1 số phần mềm tự động khắc phục lỗi win nhanh nhất

Hướng dẫn sửa máy tính bị lỗi win bằng các phần mềm miễn phí

1. Quick Fix:

uick Fix là công cụ sửa trục trặc hệ thống trên Windows 7 nhanh nhất, công cụ này có thể khắc phục các lỗi máy tính không nhận ổ đĩa hay mất khay hệ thống…. Công cụ này được cung cấp không tính phí.

qut

ướng dẫn sử dụng

Sau khi khởi động chương trình lên sẽ hiển thị ra một danh sách những trục trặc trong hệ thống, bạn chỉ việc click Run Now đặt đánh giá lỗi đó.

.FixWin:

ixWin là công cụ tiện ích có thể khắc phụccó thể phát hiện 100 lỗi trên hệ điều hành Windows 7. Phần mềm có thể tự động phân tích hệ điều hành Windows 7 và đảm bảo rằng không có 1 fife naopf của bạn đang bị trục trặc

ớng dẫn dùng:

au khi tải miễn phí về máy tính, bạn cài đặt để mở,giao diện chính của FixWin.

System File Checker Utility: bấm vào đó để kiểm tra các ứng dụng setup trên máy tính, các file hệ thống dễ bị trục trặc trong quá trình hoạt động.

– Create System Restore Point: tạo ra chuong trình khôi phục tránh bị lỗi win

ua may tinh

Sau khi hoàn tất các công đoạn trên bạn lần lượt chọn quét các ứng dụng như: System Tools Windows Media Intenet & Connectivity Windows Explorfer, , , …Bên trái màn hình, chương trình sẽ hiển thị các thông báo lỗi sửa lõi bằng Click Fix bên cạnh rồi khởi động lại máy tính.

3.Wise Registry Cleaner

ise Registry Cleaner là phần mềm công cụ dùng đặt sửa trục trặc giúp cho máy tính đạt hiệu suất cao nhất trong quá trình làm việc

ua may tinh bi loi win

sua may tinh bi loi win

Hướng dẫn sử dụng:

– Khởi động chương trình lên bạn chỉ việc Click vào Start Scan là chương trình chạy và tự tìm lỗi win và khắc phục cho bạn

Tất cả những trục trặc trên được những kỹ thuật viên bên dịch vụ hướng dẫn sửa máy tính bị lỗi win tại nhà đúc kết lại trong quá trình sua may tinh, vì thế nếu các bạn không làm được hoặc chưa tìm được nguyên nhân hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên chúng tôi hỗ trợ, tư vấn miễn phí 24/24

May mắn thay, chúng tôi cung cấp các dịch vụ chẩn đoán máy tính miễn phí. Do đó bạn sẽ biết chỉ là những gì máy tính của bạn cần để có thể hoạt động trở lại.

Chẩn đoán của chúng tôi luôn hoàn toàn miễn phí. Một khi chúng ta đã chẩn đoán thiết bị của bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp báo giá sửa chữa chi tiết. Và đó là tùy thuộc vào bạn để quyết định có bất kỳ sửa chữa nào được thực hiện. Lưu ý:
Dịch vụ dành cho máy cá nhân bảo hành 15 ngày
Bảng giá chưa bao gồm thuế dịch vụ gia tăng ( VAT ) 10%.
Chúng tôi bảo hành với những hệ điều hành có cài phần mềm virus bản quyền.
Giảm 10 % khi cài đặt sửa chữa từ 2 máy trở lên. Nếu số lượng nhiều vui lòng liên hệ trước để có thông tin cụ thể.

Các Chuyên Mục Của dịch vụ sửa win máy tính tại nhà

Chúng tôi sửa chữa win ( hệ điều hành) máy tính ngay tại chỗ với những lỗi thường gặp như:

Máy tính lỗi khởi động không lên màn hình
Máy tính không vào được Windows
Máy tính bị treo
Máy tính tự động khởi động lại
Máy tính bị màn hình màu xanh chữ trắng
Máy tính bị tắt sau khi khởi động
Máy tính không vào được internet
Máy tính không in được
Máy tính không vào được mạng LAN
Máy tính bị nhiễm virus
Máy tính bị mất dữ liệu
Các dịch vụ sửa máy tính khác:

sửa máy tính quận bình tân và dịch vụ nạp mực máy in quận bình tân

Cài Win máy tính, laptop tại nhà
Cài đặt Macbook tại nhà
Cài đặt phần mềm theo yêu cầu tại nhà: Photoshop, Corel, Illustrator, Lightroom, AutoCad, Project, Visio…
Cài đặt Drive tại nhà: Nhận cài drive cho tất cả các dòng máy tính, máy in, máy photo,, scan…Share máy in qua mạng Lan.
Chia ổ cứng không mất dữ liệu, không phải cài lại Win
Sao chép dữ liệu dung lượng lớn từ máy tính này sang máy tính khác.
Vệ sinh, bảo dưỡng máy tính tại nhà: Vệ sinh, khử bụi, tra keo tản nhiệt, vệ sinh Ram, Card…
Sửa mạng LAN, đi dây LAN, bấm lại đầu mạng, share dữ liệu mạng LAN…Cấu hình thiết bị Modem, Router Wifi..

Sửa Win Máy Tính Tại Nhà Tphcm

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?