Sửa máy tính trực tuyến có thật không ?

thần thoạithần thoại

23:39 - 30/10/0

Sửa chữa máy tính yêu cầu thực hành tại một số điểm. Có lẽ không phải với mọi máy tính, nhưng với nhiều máy tính. Điều đó có nghĩa là bạn có thể đặt một kỹ thuật viên tại vị trí máy tính. 

Nếu cần sửa máy tính quận 7. Hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Dell ... và các công ty khác, sẽ thuê người ở các khu vực đô thị lớn. Các kỹ thuật viên này sẽ nhận được hướng dẫn, các bộ phận của họ và thanh toán từ Dell .... hoặc bất kỳ công ty nào đã thuê họ. Họ sẽ xuất hiện tại nhà hoặc doanh nghiệp của khách hàng, thực hiện công việc, yêu cầu khách hàng ký vào công việc và sau đó rời đi.

Chúng tôi nhận cài win tại nhà TPHCM giá rẻ.

Sửa máy tính trực tuyến có thật không ?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/30/2505179297_1540917576.jpg

Vấn đề với một doanh nghiệp sửa chữa trực tuyến, là trang web và dịch vụ của bạn bây giờ dường như có sẵn cho thế giới nói chung. Bạn có thể NÓI rằng bạn chỉ phục vụ một khu vực cụ thể, nhưng điều đó sẽ không ngăn những người ở ngoài khu vực đó liên lạc với bạn.

Với một doanh nghiệp sửa chữa, mọi người đang mang tài sản của họ cho bạn ... giao phó một cái gì đó họ đã dành một số tiền vào, để chăm sóc của bạn. Nếu bạn là một công ty tên tuổi lớn như Toshiba hay HP hay Dell, những khách hàng này có ít hoặc không có vấn đề vận chuyển tài sản của họ để phục vụ. Nếu bạn là Joe Blow Sửa chữa máy tính ... và họ chỉ biết bạn có một trang web .... có rất ít hoặc không có CHANCE họ sẽ chỉ gửi máy tính cho bạn.

Nếu cần bất cứ dịch vụ nào khác, hãy liên hệ với vi tính quận 7 để được hỗ trợ tốt nhất.

Đối với $ 3 một năm, với lưu trữ miễn phí, tôi có thể xây dựng và đăng một trang web với một địa chỉ .com thực tế. Điều đó làm cho trang web hợp pháp như thế nào? Điều bí mật mà sẽ làm cho doanh nghiệp sửa chữa máy tính trực tuyến của bạn hợp pháp hơn so với cái tôi vừa ném trên web với giá $ 3. Thiết kế web? Ồ không. Tôi có thể trở thành một nghệ sĩ đồ họa và nhà thiết kế web tốt hơn người bạn thuê. Thông tin trên trang web? Không ... Tôi có thể sao chép và dán từ các trang web tốt khác.

Điều gì sẽ khiến những người này tin tưởng vận chuyển máy tính cho bạn? Vì vậy, ... bạn cần khởi động trên mặt đất trong khu vực mà bạn muốn trang trải.

Làm thế nào để có được khách hàng? Bạn cần phải quảng cáo cho các khách hàng mà bạn muốn phục vụ. Nếu bạn không phải là toàn cầu ... nếu bạn chỉ là người địa phương ... bạn cần sử dụng phương pháp cũ thời. Bạn sẽ được nhét mỗi kính chắn gió xe trong mọi bãi đậu xe bạn có thể tìm thấy. Bạn sẽ được đặt móc cửa trên mọi nắm cửa. Bạn sẽ đặt tờ rơi trong mọi doanh nghiệp sẽ cho phép bạn và bạn sẽ quảng bá mọi doanh nghiệp bạn yêu cầu lưu trữ tờ bướm của bạn. Trong ngắn hạn, bạn sẽ được bình thường canvassing toàn bộ khu vực bạn muốn dịch vụ sửa chữa máy tính của bạn để trang trải.

Bạn sẽ không có vị trí Brick and Mortar để mọi người lái xe và tự mình xem. Bạn sẽ không có biển báo hiệu trên đường phố thương mại bận rộn để quảng cáo cho bạn. Bạn sẽ giảm chính mình vào một trang web. Ngay bây giờ, đó giống như một giọt nước trong đại dương.

Nếu bạn chỉ cung cấp phần mềm sửa chữa ... như trong, bạn kết nối từ xa với người lạ máy tính và làm sạch hệ thống của họ ... quên nó đi. Nghiêm túc. Quên ý tưởng này đi. Quá nhiều kẻ lừa đảo hiện đang sử dụng tính năng này để xâm nhập vào hệ thống vì lý do độc hại. Bạn sẽ chiến đấu quá mạnh với thủy triều. Cách duy nhất bạn có thể cung cấp dịch vụ sửa chữa từ xa, sẽ là nếu nó là ngoài các dịch vụ thực hành.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Sửa máy tính trực tuyến có thật không ?

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?