Sửa lỗi máy giặt Samsung nhanh chóng hiệu quả với các cách sau

hoanghonghoanghong

17:18 - 09/11/0

Có rất nhiều nguyên nhân khiến máy giặt nhà bạn bị lỗi, hư hỏng, gặp sự cố không đáng có. Vậy bài viết này sẽ nêu lên 2 lỗi máy giặt thường xuyên gặp nhất. Các nguyên nhân gây ra tình trạng này và cách khắc phục của nó như thế nào với chúng ta

3 cách sửa máy giặt Samsung mất nguồn.

Cách 1: Kiểm tra lại nguồn điện

Nếu bạn kiểm tra mà thấy nguồn điện nhà mình không lên thì hãy kiểm tra lại các chỗ nối dây. Vì khi 1 thiết bị nào đó bị chập khiến Cb tổng bị ngắt. Thì lúc đó sẽ khiến bạn cần tìm ra nguyên nhân hoặc có thể tìm đến trung tâm sửa máy giặt Samsung mất nguồn .

Cách 2: Kiểm tra dây dẫn điện:

Khi dây dẫn điện nhà bạn bị đứt hoặc các mối nối đang bị hở sẽ làm cho máy giặt không hoạt động được.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến máy giặt bị đứt. Bạn nên kiểm tra thật kỹ để không bỏ sót bất kỳ chỗ hở nào. Nó sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn. Bạn nên nối lại thật kín hoặc có thể thay dây mới để đảm bảo an toàn hơn.

Cách 3 : Kiểm tra board mạch máy giặt:

Nó được coi là bộ não của trung tâm điều khiển cho các hoạt động của máy giặt. Nó được thiết kế rất tinh vi bởi các vi mạch nhỏ. Nên khi muốn sửa bạn phải thật cẩn thận, tỉ mỉ trong từng bước nhỏ để không làm hỏng bộ phận khác

Máy giặt Samsung không xả nước:

Cách 1: Nắp máy giặt không được đóng chặt

Có rất nhiều khách hàng đã than với Bảo trì số 1 rằng không thấy máy xả nước rất nhiều lần. Thông thường nắp máy giặt được kết nối với một công tắc ẩn trong máy. Nó phải luôn đảm bảo rằng phải đóng chặt trước khi thực hiện thao tác xả vắt. Bạn hãy kiểm tra xem nắp có vấn đề gì không và nắp chặt máy là được nhé.

Cách 2: Dây đai bị đứt hoặc dão

Khi bạn sử dụng máy giặt quá lâu thì chắc chắn dây đai sữ bị dão hoặc hỏng. Lúc đó máy giặt sẽ không thể thoát nước ra được. Bạn cần dùng tô vít tháo nắp lưng máy giặt ra và kiểm tra. Nếu cần bạn phải thay dây mới thì máy giặt mới hoạt động được lại bình thường. Nếu không bạn có thể liên hệ ngay với dịch vụ máy giặt samsung không xả nước để họ giúp bạn nhanh nhất.

Cách 3: Ống xả bị tắc nghẽn:

Bạn kiểm tra thật kỹ lại ống thát nước xem nó bị tắc nghẽn do đâu. Nhiều lúc nó có thể bị xoắn hay nghẽn do các cặn bẩn chặn. Nếu vậy bạn chỉ cần làm thẳng ống nước xa là được. Hoặc bạn có thể thay bằng ống khác nếu không khắc phục được.

Khi đến với Bảo trì số 1 chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch bụ uy tín, chất lượng nhất. Quý khách đang sử dụng bình nóng lạnh Nasuta khi gặp bất kỳ sự cố nào nhanh tay gọi cho chúng tôi qua số 0988.230.233 – 0935.230.233. Chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục sự cố nhanh nhất.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?