Sửa bình nóng lạnh tại phạm ngọc thạch- 094.353.9969

tường trầntường trần

13:44 - 05/01/0

Xin chào quý khách !

Chúng tôi chuyên nhận sửa các lỗi hỏng hóc của bình nóng lạnh khi đang trong quá trình sử dụng như : hỏng jon, thanh nhiệt bị cặn, bình bị rò rỉ điện, bình không vô nguồn, bình bị rỉ nước hay vòi hoa sen bị tắc.Dịch vụ Sua Binh Nong Lanh Tai Pham Ngoc Thach Hà Nội

Dịch vụ Sửa Bình Nóng Lạnh Chính Hãng Tại phố Phạm Ngọc Thạch TP Hà Nội

Trung tâm Suadienlanhhanoi.net rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.Tác phong làm việc nhanh chóng, an toàn mà chất lượng không chê vào đâu được. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa bình nóng lạnh chúng tôi đã tích được rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình sửa chữa cùng với đó là đội ngũ nhân viên thợ sửa rất chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng về dịch vụ.

Xem thêm >> Sua Tivi SamSung Tai Ha Noi

Sửa chữa bình nóng lạnh tại phạm ngọc thạch - Hà Nội

Xem thêm >> Thay Lõi Lọc Máy Lọc Nước Tại Nhà

Các ưu đãi khi sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà


Với mong muốn mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất cũng như tạo uy tín với khách hàng công ty đã triển khai một số ưu đãi về dịch vụ như sau :
» Giá rẻ bất ngờ, rẻ hơn so với giá thị trường là 20%
» Nhân viên nhiệt tình chu đáo
» Tiết kiệm được thời gian không phải chờ đợi lâu
» Bảo hành 6 tháng cho khách hàng
và để đảm bảo cho dịch vụ không bị trì hoãn công ty làm việc tất cả các ngày trong tuần và các ngày nghỉ , lễ, luôn làm việc 24/7 .

Sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà

Thiết bị chống giật cho bình bình nóng lạnh có lợi ích khi điện bị dò ra sợi đốt, dò ra đường ống của bình nóng lạnh , thiết bị này sẽ ngắt điện toàn bộ không cho pha lửa tiếp xúc với bình nước nóng. ( dù điện có dò gỉ ra vài vôn thiết bị này sẽ ngắt ) để đảm bảo an toàn quý khách nên chú ý thiết bị bình nóng lạnh nhà mình và để đảm bảo đến mạng sống của chính mình và gia đình

Quy trình sửa chữa bình nóng tại nhà ở khu phạm ngọc thạch

Để cho khách hàng dễ hình dung về quá trình sửa chữa , lắp đặt chúng tôi đã xây dựng lên một quy trình sửa chữa gồm 4 bước như sau :
» Bước 1 : Tiếp nhận thông tin khách hàng.
» Bước 2 : Điều động thợ đến khảo sát tình hình và báo giá.
» Bước 3 : Tiến hành sửa chữa, lắp đặt.
» Bước 4 : Bàn giao lại cho khách hàng và thanh toán (có hóa đơn)

Khi quý khách sử dụng dịch vụ còn được hưởng nhiều chế độ ưu đãi như bảo hành 1 năm, giảm giá lên đến 20% với những khách hàng thân thiết. Còn gì tuyệt vời hơn thế nữa !

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nguồn : http://suadienlanhhanoi.net/sua-binh-nong-lanh-tai-dong-da.html

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?