Sửa bình nóng lạnh Kangaroo nhanh chóng trong 30 phút

hoanghonghoanghong

14:49 - 10/11/0

Sau những ngày làm việc mệt nhọc chắc hẳn sẽ muốn thư giãn trong chiếc bồn tắm. Nhưng bình nóng lạnh nhà bạn bỗng nhiên không có nước nóng. Vậy bạn sẽ làm gì? Tìm đến những dịch vụ sửa bình nóng lạnh kangaroo? Hãy để Bảo trì số 1 chỉ cho bạn cách sửa bình nóng lạnh Kangaroo không nóng nhé.

1. Bình nóng lạnh bị rò rỉ điện
Do sử dụng lâu ngày nên lớp cách điện đã bị ăn mòn và không còn tác dụng nữa
Dây dẫn điện bị hỏng do va chạm, do côn trùng cắn.
Bạn nên lần lượt kiểm tra để tìm ra nguyên nhân chính xác của nó. Để đảm bảo sự an toàn nhất cho quá trình kiểm tra và sửa chữa, bạn nên tắt nguồn và lắp đặt aptomat chống giật, đồng thời phải nối dây tiếp đất cho bình nóng lạnh.
2. Bình nóng lạnh bị rò rỉ nước ra ngoài
Bình nóng lạnh bị rò rỉ nước ra ngoài không được bảo dưỡng, xúc xả vệ sinh theo đúng định kỳ hoặc do tuổi thọ của bình quá lâu..
Khi bình nóng lạnh đã bị rò rỉ nước để đảm bảo an toàn cho tính mạng người sử dụng tốt nhất bạn nên thay bình mới

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/11/10/8656666243_1541836105.png

3. Bình nóng lạnh hỏng gioăng

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do lớp vật liệu cách điện của dây may so bị hỏng. Hiện tượng còn có thể xảy ra do gioăng cao su cách điện nối giữa dây may so quá cũ và độ bền cơ học kém..
Những chỗ nứt nẻ trên gioăng cao su có thể gây ra hiện tượng thấm nước và từ đó dẫn điện ra bên ngoài. Bộ phận quan trọng này rất dễ bị hỏng và mất đi chức năng cách điện.
4. Bình nóng lạnh không có nước nóng
Nguyên nhân có thể là do thanh đốt nóng nước bên trong bình bị hỏng. Thanh này còn có tên gọi khác là thanh biến trở. Cách khắc phục tốt nhất trong trường hợp này là bạn hãy thay thế thanh biến trở mới tại các nhà cung cấp uy tín.
5. Bình nóng lạnh không lên nguồn
Có thể do dây nguồn căm lỏng, bị đứt mạch, hỏng board nguồn, cháy tụ,…Ban đầy bạn cần kiểm tra lại dây nguồn xem đã cắm chặt chưa, ổ có điện hay không, dây nguồn có bị ảnh hưởng gì không.
6. Thanh nhiệt trong bình nóng lạnh bị đóng cặn
Thanh điện trở sử dụng lâu ngày có hiện tượng không làm nóng được nước, nhiệt độ thanh càng phải tăng cao làm cát thạch anh bên trong giãn nở gây nở gây nứt vỡ lớp cặn bám, đồng thời làm nứt vô cách điện của thanh điện trở và rò điện ra nước. Một nguyên nhân khác có thể là do lớp cách điện của vỏ thanh điện trở bị ăn mòn gây rò điện ra nước.
Hãy liên hệ với Bảo trì số 1 để sửa bình nóng lạnh và đặt mua một thanh điện trở khác. Chúng tôi nhận sửa bình nóng lạnh tại Xa La và các khu vực lân cận trên địa bàn thành phố Hà Nội. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?