Sự vũ phu đáng kinh tởm của tên chồng chém gần đứt 4 ngón tay của vợ: Cười với người lạ cũng bị ăn đòn

Khổ đời chị gái quá Đúng là phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng thật. Con gái Việt bây giờ mà gặp phải thằng chồng không ra gì, nhậu nhẹt vũ phu thì đúng là khổ đời, thậm chí là mất đời luôn ấy

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/11/nghe-uu_4601_2760_85_2mqeoosjcci9b.jpg


Vào sáng ngày 10-7, trong lúc đi làm đồng thì chị Lương Thị Thiết (33 tuổi) bị chồng gây chuyện rồi xảy ra cãi vã. Do chồng có nhiều hành động và lời lẽ không phải nên chị Thiết đã bỏ đi và về nhà bố mẹ đẻ.

Tại đây, trong khi chị Thiết đang nằm nghỉ cùng hai con trên giường thì bất ngờ bị chồng là Nguyễn Hữu Chính (34 tuổi) cầm dao bước vào. Cả nhà chưa kịp phản ứng thì Chính đã rút dao chém liên tiếp vào đầu, mặt và hai cánh tay vợ.

Bị chém bất ngờ, chị Thiết không kịp phản ứng nên chỉ biết chịu trận, liên tiếp bị chém vào mặt, khiến hở xương hàm, gãy hai chiếc răng, gần đứt lìa 4 ngón tay, và nhiều vết thương nặng trên cánh tay.

Chị Thiết bị chồng chém khâu hơn 10 mũi trên đầu, trên mặt cũng bị chém 1 vệt dài khâu hơn 10 mũi và hai cánh tay bị chém rách nhiều nơi khâu hàng chục mũi. Mấy ngón tay của chị cũng bị chồng chém lìa đã được các bác sĩ nối lại.

Chị Lương Thị Ngoạn (chị gái ruột chị Thiết) cho biết: “Chồng nó suốt ngày cờ bạc, bao nhiêu tiền bạc dành dụm được đồng nào lại nướng vào cờ bạc. Thiết nó nhẫn nhịn nhiều vì nghĩ đến 2 đứa con nhưng chồng nó thi thoảng lại trút những trận đòn vô cớ hay đi đường chào hỏi, cười nói với ai mà chồng bắt gặp thì hôm đó về cũng ăn đòn, có lần ngất xỉu phải đi viện cấp cứu”, chị Ngoạn kể.

http://congan.com.vn/doi-song/chong-chem-xoi-xa-khien-vo-bi-thuong-nang-dut-lia-4-ngon-tay_22530.html
Bình luận
-
Cuộc sống như thế, 9 quyền chả có biện pháp gì can thiệp giúp người bị hại, chứ vài hôm nóng giận mất khôn lỡ tay giết chết thằng khốn nạn thế là cứ việc mà đi tù, bỏ lại các con nheo nhóc

- Trả lời -

- 11/07/2016

MrK

Hơ, thằng súc vật! Nó còn dám mang dao đến tận nhà ông bà nhạc để chém cơ á? Láo!

- Trả lời -

- 11/07/2016

ở với cha với mẹ được yêu thương nâng niu. lấy chồng về nó đánh nó đập như con vật.........mấy thằng đàn ông cảm thấy mình hèn hạ, đánh phụ nữ thì tốt nhất ở giá đi nha, đừng làm tình làm tội con nhà người ta

- Trả lời -

- 12/07/2016

" Ngon ra Solo với tui nè " ...Tức quá nên nói nhảm lun...Móa Nó !!!

- Trả lời -

- 12/07/2016

" Ngon ra Solo với tui nè " ...Tức quá nên nói nhảm lun...Móa Nó !!!

- Trả lời -

- 12/07/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?