Sự thực về chuyện Hoàng Tôn phải giải nghệ vì "dao kéo" thất bại

Những ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin Á quân Giọng hát Việt 2013 đóng facebook cá nhân, instagram và cả fanpage. Một số bạn bè của nam ca sĩ cũng cho biết đã lâu lắm chưa gặp mặt và không liên hệ được với Hoàng Tôn.

Chính sự "biến mất" bất ngờ này khiến nhiều người cho rằng, giọng ca "Dành cho em" từ bỏ sự nghiệp ca hát, một số ý kiến đồn đoán nam ca sĩ phẫu thuật thất bại nên có lẽ anh tạm "ở ẩn" để tìm cách chỉnh sửa nhan sắc, chuẩn bị cho cuộc trở lại làng nhạc.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/14/150267110146778-147851534398390-14740428_2oonqs258oi50.jpg


Trước những lời bàn tán liên quan đến việc từ giã sự nghiệp ca hát vì phẫu thuật thẩm mỹ thất bại, Hoàng Tôn chính thức lên tiếng phủ nhận. Giọng ca "Dành cho em" chia sẻ, anh muốn tạm nghỉ để suy nghĩ về đường đi sắp tới và từ chối khi đề cập đến vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ của mình.

Ca sĩ Hoàng Tôn cũng cho biết, trong một năm qua, anh đã học được cách chấp nhận bản thân mình và yêu thương mọi người xung quanh. Nam ca sĩ muốn vận dụng những điều đã tích lũy được trong quá khứ để thay đổi bản thân theo hướng tích cực, từ đó có thêm niềm tin vào những gì sẽ làm. "Ai cũng cần có những bài học cho riêng để trưởng thành. Đối với Tôn, một năm vừa qua thật sự rất đáng quý. Tôn đã học được cách chấp nhận bản thân mình, yêu thương những người xung quanh, sử dụng những kinh nghiệm quá khứ để phát triển bản thân mình trở nên tích cực và có niềm tin vào những gì mình đang làm" - Hoàng Tôn chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/van-hoa/su-thuc-ve-chuyen-hoang-ton-phai-giai-nghe-vi-dao-keo-that-bai-795975.html
Video hay:
Bình luận
-
Dấn thân làm gì vô chốn thị phi . Hoàng Tôn nên về sắm cái lò nướng bánh có khi lại hay.

- Trả lời -

- 14/08/2017

. Phẫu thuật thẩm mỹ làm gì?! Giờ hối tiếc thì đã muộn!

- Trả lời -

- 14/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?