Sự thực bất ngờ sau thông tin nữ công nhân bị 9 người hãm hiếp trong phòng trọ

Gần 1 ngày nay, trên nhiều trang mạng xã hội đang tải thông tin về một vụ 9 nam thanh niên hãm hiếp một thiếu nữ sinh năm 1997, 1998 đang làm công nhân tại Bắc Ninh và thuê trọ ở làng Đông Cách, xã Đông Tiến, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

Ngay sau khi những thông tin này xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người. Tuy nhiên một số người cũng tỏ ra nghi ngờ về thực hư vụ việc.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/10/photo-1-1478766662022_2ne9pd3l3t2hn.jpg


Ông Đào Văn Sơn, Chủ tịch UBND xã Đông Tiến khẳng định: Thông tin về việc cô gái trẻ đang thuê trọ tại địa bàn xã bị một nhóm nam thanh niên thay nhau hãm hiếp hoàn toàn không đúng sự thật.

Bản chất của vụ việc là chiều tối ngày 9/11, cơ quan chức năng bắt giữ một đối tượng trộm cắp trên trên địa bàn. Qua xác minh, kẻ này hiện đang thuê trọ tại thôn Ô Cách, xã Đông Tiến. Thời điểm CQCA kiểm tra nơi ở của đối tượng, phòng trọ có nhiều người, nên đã mời về trụ sở lấy lời khai để phục vụ cho công tác điều tra.

Nguồn: Gia đình - Xã hội
Bình luận
-
vậy mày cũng tào lao quá, giật tít thấy ghê nhưng éo ai share tao thương tình cái ngu muội của mày chỉ cho mày con đường sáng mà đi đừng giở trò lố bịch ntn nữa làm gì ngu học

- Trả lời -

- 21/11/2016

...hay suy nghi truoc khi dat bút viet bai...!!!???

- Trả lời -

- 03/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?