Sự thật vụ kiều nữ Hải Dương 'bế' lái xe taxi đi viện cấp cứu: Phát hiện thấy cả thuốc ngủ cơ mà


Biết đâu lại là 2 người khác nhau nhỉ? Hải Dương thiếu gì kiều nữ, hehe.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/05/4_65096_2oa2gkki89rjd.jpg


Sau khi sự việc xảy ra, chúng tôi tìm đến Khoa Chống độc - Bệnh viện Bạch Mai gặp bác sĩ Đặng Thị Xuân, người tiếp nhận lái xe T. vào cấp cứu sáng 30/5.

Bác sĩ Xuân cho biết sáng sớm 30/5, đang trực tại khoa, chị tiếp nhận một bệnh nhân do Cấp cứu 115 chuyển đến. Đó là một nam thanh niên và một phụ nữ đi cùng. Khi đến, bệnh nhân trong tình trạng nửa tỉnh nửa mê, vì vậy các bác sĩ trực lập tức khám và theo dõi tình hình bệnh nhân.

Theo bác sĩ Xuân thì những ngày qua một số báo đưa tin rằng bệnh nhân được đưa đến viện trong tình trạng khỏa thân và xét nghiệm có thuốc kích dục là không đúng. Thực tế khi đến bệnh viện, bệnh nhân đang mặc quần áo; Khoa Chống độc đã làm xét nghiệm bệnh phẩm của bệnh nhân và phát hiện có thuốc Stilnox.

"Đây là loại thuốc ngủ nếu mua phải có đơn bác sĩ và tác dụng phụ là gây ảo giác" - bác sĩ Xuân cho biết.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, Stilnox là thuốc ngủ thuộc nhóm dẫn xuất của imidazopyridine, có các đặc tính của nhóm benzodiazépine: tác dụng an thần với liều thấp hơn so với liều cần thiết để gây chống co giật, giãn cơ hay chống lo âu.

Theo phản ánh của các báo thì sau gần một ngày nằm cấp cứu tại Khoa Chống độc, Bệnh viện Bạch Mai, anh T. đã tỉnh. Nhưng khi được hỏi lý do vì sao phải để người khác đưa đi cấp cứu thì anh này nói rằng anh chỉ nhớ vị khách nữ là người đã chủ động mời anh ở lại cùng khách sạn để thuận tiện cho công việc sớm hôm sau lên đường từ Hà Nội đi tỉnh xa. Còn sau đó thì anh cũng … không thể hiểu vì sao lại phải đi cấp cứu.

Theo lời người lái xe này thì khoảng 4 giờ chiều ngày 29/5, bộ đàm của hãng báo anh đến khách sạn trên phố đón một khách nữ. Khi đến, người này nói đi Hải Dương. Sau khi về Hải Dương, tối hôm đó vị khách lại trở về Hà Nội. Khi biết lái xe chưa ăn gì thì vị khách chủ động bảo T. đi mua xôi về khách sạn để ăn. Khi về đến khách sạn, lúc này khoảng 11 giờ đêm, vị khách bảo T. ở lại đây còn giữ gìn sức khỏe để sáng hôm sau đi Nghệ An luôn.

Khai báo tại Cơ quan Công an, anh T. cho biết là do nắng nóng, cộng với công việc lái xe taxi đi nhiều không có thời gian nghỉ ngơi nên đã bị kiệt sức...


http://news.zing.vn/su-that-vu-kieu-nu-hai-duong-dua-lai-xe-taxi-di-cap-cuu-post426466.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?