Sự thật vụ chủ tịch UBND huyện bị xã hội đen "giam lỏng" trong đêm tại Lào Cai!

Dân tình bây giờ cũng manh động thật, không ngán bất cứ cơ quan chức năng nào cả. Đúng sai thì hãy phân xử bằng luật pháp cứ đừng giở bao lực, côn đồ ra như vậy chứ!

Trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip “ồn ào” về việc Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên, Lào Cai bị nhiều người giam lỏng tại khu vực đền Bảo Hà. Theo nội dung trong clip, vào tối 9/7, khoảng 70 công an mặc sắc phục bị cho là đã được huy động đến "cướp đất" của một hộ dân tại khu vực đền Bảo Hà, tỉnh Lào Cai. Dẫn đầu là ông Hoàng Quang Đạt, Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên. Việc “thi hành công vụ” này xảy ra vào lúc 21h30 tối thứ bảy (9/7).

Trong clip thấy rất rõ một người đàn ông đầu trọc, hung hăng “đối đầu”, dùng những lời tục tĩu, khó nghe với một người được cho là Chủ tịch UBND huyện. Trước thái độ hung hăng của người đàn ông, một số chiến sĩ công an đã đứng ra can ngăn, bảo vệ.

Bên cạnh đó, một người phụ nữ cũng liên tục dùng những lời tục tĩu, "lăng mạ" ông Chủ tịch UBND huyện. Trước thái độ hung hăng của các đối tượng, Chủ tịch huyện phải "lánh mặt" ra đằng sau để đảm bảo an toàn. Trong suốt đoạn clip, còn thấy rõ nhiều đối tượng có hành vi "ôm", kéo lãnh đạo huyện và chống đối những người mặc sắc phục công an.

>> Xem video

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/11/capture_2mqdm0lpf6jkl.jpg


Liên quan đến sự việc, ông Hoàng Quang Đạt, Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên, Lào Cai cho biết: Những nội dung trong clip đều là xuyên tạc, sai sự thật. Đó không phải là một buổi cưỡng chế đất đai như chủ nhân trong đoạn clip nói.

"Tối hôm đó, nhận được thông tin có một số đối tượng đang xây dựng công trình trái phép trên khu đất công, chúng tôi đã chỉ đạo lực lượng có mặt để tiến hành kiểm tra, bắt quả tang. Việc bắt quả tang và xử lí vi phạm không cần thiết phải diễn ra trong giờ hành chính”, ông Đạt nói.

Theo ông Đạt, trong buổi tối, lực lượng Công an huy động khoảng 50 người, cùng với lực lượng ban ngành của huyện, xã vào khoảng gần 100 cán bộ. Khi lực lượng chức năng có mặt, các đối tượng đã lập tức dừng hoạt động máy móc, hàng trăm đối tượng hung hãn đã bao vây khiến lực lượng chức năng không thể kiểm tra và xử lí.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/11/13662388_1013593672042308_191187901_o-14_2mqdm2ebghsmm.jpg


http://www.phapluatplus.vn/lao-cai-nghi-an-chu-tich-ubnd-huyen-bi-xa-hoi-den-giam-long-tai-den-bao-ha-d18180.html
Bình luận
-
Lưu manh, côn đồ, coi thường pháp luật, lăng mạ làm nhục người khác, cần có chế tài mạnh với những kẻ này, phải chi pháp luật VN cho phép bắn hạ như bên Mỹ thì mấy đứa đó giờ ngồi trên nóc tủ ngắm gà khoả thân.

- Trả lời -

- 26/07/2016

Nói thật mấy anh công an mình nhiều lúc khó xử,trấn áp thì có khi mạng lại nói đánh dân,không trấn áp thì nói bất lực.

- Trả lời -

- 26/07/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?