Sự thật vụ cả họ bắt trói đôi trẻ tâm sự trong phòng tối: Chính tay bố chồng bắt quả tang

Mới chỉ tâm sự mà đã bị bắt trói thế kia, không biết có gì khác không?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/09/img1489034488_4141_2o1lgc6r6dael.png


Vụ việc gây xôn xao cộng đồng mạng trong những ngày vừa qua xảy ra ở xóm Trung Thành, xã Quyết Thắng (TP. Thái Nguyên).

Để tìm hiểu thêm về sự việc này, liên hệ với lãnh đạo xã Quyết Thắng và được Trưởng công an xã này cho biết: Vụ việc trên xảy ra vào tối 6/3/2017, cô gái này tên là L. (SN 1992, là con dâu của một gia đình ở xóm Trung Thành, xã Quyết Thắng, TP. Thái Nguyên).

Chồng L. đi làm ăn xa, còn cô ở nhà với gia đình chồng. Khi ở đây, L. có quen biết với một thanh niên vốn là bạn chơi với chồng.

“Tối hôm đó, thanh niên này có vào nhà L. chơi. Đến khoảng 21h thì nhà bị mất điện, đúng lúc đó mẹ chồng L. sang thì nhìn thấy L. ở cùng với một nam thanh niên nên đã có lời khuyên nhủ con dâu rằng "sao chồng đi làm xa mà lại dẫn bạn trai về nhà”, vị Trưởng công an xã Quyết Thắng cho biết.

>> Xem hình ảnh chi tiết

Cũng theo vị Trưởng Công an xã này, sau khi nhận được thông tin từ phía gia đình, công an xã đã có mặt tại hiện trường để lập biên bản. Tuy nhiên, đơn vị khẳng định là chưa có hành vi giao cấu mà chỉ là đưa bạn về nhà chơi.

“Bà mẹ chồng cô L. này cũng thừa nhận chỉ nhìn thấy trai trên, gái dưới và nhắc nhở chứ chưa thấy hành động gì khác. Sau đó, chúng tôi có gọi các bên lên làm việc”, Trưởng công an xã Quyết Thắng cho hay.

Theo đó, sau khi làm việc xong, hai bên gia đình (mẹ đẻ và mẹ chồng L.) cam kết có trách nhiệm dạy bảo L. và hứa không để chuyện này xảy ra.

Được biết, L. đã về làm dâu trong xã được gần chục năm, hai vợ chồng có một cậu con trai học lớp 2. Mới đây, chồng L. đi sang Trung Quốc làm ăn để lấy tiền nuôi cả nhà.

Nguồn: Doisongvietnam
VIDEO HOT: Quận 1 dỡ bỏ chốt công an, nhiều đối tượng lạ tìm cách tiếp cận kho tiền Ngân hàng Nhà nước

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/03/08/34_2o1hogkt84f7s.jpg

Chồng dùng mưu bắt quả tang vợ ngoại tình với hàng xóm: Gọi cả họ ra trói đôi gian phu

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Video nên xem: Cậu bé hiếu học 3 năm chèo phao xốp đi học ngay giữa Sài Gòn


Video được xem nhiều:


Bình luận
-
Sinh năm 1992 mà "Được biết, L. đã về làm dâu trong xã được gần chục năm, hai vợ chồng có một cậu con trai học lớp 2.". vậy là sao hả thớt. Hóa ra lấy chồng tuef lúc 15-16T ah? thế này thì anh ck lại đnag pham tôi đây. Thớt viết thì cũng nên lưu ý

- Trả lời -

- 10/03/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?