Sự thật về thanh niên 9X Long An xăm mặt: 'Clip là giả, tôi rất hối hận'!

Tôi biết ngay mà, đúng là mấy người rảnh rỗi việc không có gì làm. Cha mẹ ở nhà thì còng lưng cuốc ruộng, thanh niên trai tráng thì đi làm mấy chuyện vớ vẩn để câu like. Không hiểu nổi thanh niên thời nay. Tiện đây hỏi luôn mọi người: Những thằng câu like như thế này công an có xử lý được không nhỉ?


Ngày 14/7, trên trang cá nhân,N.V.V. (28 tuổi, quê Long An) người đăng tải đoạn video công khai xin lỗi vì tạo ra tai tiếng, khiến mọi người hiểu lầm về nghệ thuật xăm hình.

Nam thợ xăm thú nhận chàng trai được cho là phủ hình kín mặt vì thất tình là một trong 59 học trò đang theo học nghề của anh. Nguyên nhân của hành động này bắt nguồn từ việc V. vừa từ chối khách hàng yêu cầu ghi dấu hình bát quái lên mặt. Trước đó, không ít lần N.V.V. gặp trường hợp tương tự.

Sáng hôm sau, khi thầy trò ngồi uống nước trò chuyện, V. nói rằng từ khi theo nghề đến nay, chưa từng nhận xăm lên mặt cho khách, dù là hình nhỏ nhất. Mục đích của clip livestream là tạo kỷ niệm vui giữa thầy và trò, không phải cố tình "câu like" để nổi tiếng (?).

Trước đó, ngày 8/7, clip dài hơn hai tiếng phát trực tiếp trên Facebook với dòng chú thích: "Thanh niên chia tay người yêu quyết định xăm kín mặt, mặc cho lời khuyên ngăn". Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn video đã nhận hàng nghìn bình luận lên án gay gắt.


Video hot:
Bình luận
-
Dạo này "sống ảo" đã len lõi vào mọi ngành nghề khắp hang cùng ngõ hẻm đủ mọi lứa tuổi....không biết với cái đà này thì thời gian sau này xã hội sẽ ra sau???????????? Thật là đau đầu quá đi

- Trả lời -

- 15/07/2017

Cứ từ từ...

- Trả lời -

- 15/07/2017

Do hơi

- Trả lời -

- 16/07/2017

...bọn dở đời...!!!???

- Trả lời -

- 15/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?