Sự thật về đám cưới của chú rể sinh năm 2000 và cô dâu hơn 10 tuổi đang xôn xao mạng xã hội

Thời buổi này, các thông tin trên mạng xã hội loạn lắm, trước khi nhận xét phải tìm hiểu kỹ nếu không muốn tạo điều kiện cho những người tung tin đồn thất thiệt trục lợi cá nhân. Mà tôi thấy cặp này còn nhỏ quá không biết có nghề nghiệp ổn định gì chưa mà kết hôn?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/30/su-that-dam-cuoi-cua-co-dau-sinh-nam-199_2or5a5he9f2p6.jpg


Nguồn: Eva.vn


Những hình ảnh về đám cưới của đôi bạn trẻ đang liên tục được cư dân mạng chia sẻ trên khắp các diễn đàn lớn, nhỏ và nhận được nhiều sự quan tâm. Có không ít người đã để lại những lời bình luận “ác ý” về sự chênh lệch tuổi và ngoại hình của cặp đôi.

Tuy nhiên, khi liên hệ với chị Phạm Hoa - chị gái của cô dâu thì sự thật không phải như thông tin chia sẻ trước đó. Chị Hoa cho biết đôi vợ chồng trẻ không hề cách nhau đến 10 tuổi.

Thực tế, cô dâu tên Phạm Mai, sinh năm 1994, còn chú rể là Lê Phát Phú, sinh năm 1996, cả hai đều quê ở Chợ Gạo, Tiền Giang chứ không phải ở Bình Phước như nhiều thông tin trước đó đã đưa. Cả hai quen nhau tình cờ và yêu được hơn một năm thì quyết định tiến tới hôn nhân.

>>> Video Hot

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Thớt tào lao quá, khi yêu tuổi tác kg thành vấn đề miễn chúng nó hạnh phúc là ok rồi, rảnh rỗi lo chuyện thiên hạ vừa thôi, có bố mẹ nó lo rồi,

- Trả lời -

- 30/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?