Sự thật về cuộc hôn nhân ngắn ngủi của Khánh Ngọc với người chồng xạ thủ

Giờ mới biết ca sĩ Khánh Ngọc trải qua nhiều biến cố và gần như rút lui khỏi showbiz. Hy vọng chị gặp nhiều may mắn trong lần tái xuất này!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/12/su-that-ve-cuoc-hon-nhan-ngan-ngui-cua-k_2ot2aip7tsn0p.jpgChuyện tình của nữ ca sĩ Khánh Ngọc và cựu xạ thủ Trung Hiếu đặt dấu chấm hết khiến công chúng không khỏi bất ngờ. Thời gian đầu, cuộc sống hôn nhân của cặp đôi này cũng khá êm ấm và hạnh phúc. Càng về sau, vì một số lí do khác nhau, sự bình yên trong mối quan hệ vợ chồng của Khánh Ngọc đã bị xáo trộn.

Từ khi cựu xạ thủ Trung Hiếu chuyển hướng sang kinh doanh, chuyện tình cảm của Khánh Ngọc và chồng bắt đầu có sự thay đổi. Thời gian kéo dài, cả hai không tìm được điểm chung trong cuộc sống và rạn nứt ngày càng lớn hơn. Cuối cùng, ly hôn là giải pháp cả hai lựa chọn để có cái kết tốt đẹp nhất.

Hiện tại, Khánh Ngọc cho biết vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với chồng cũ. Cựu xạ thủ Trung Hiếu thường xuyên đến thăm con trai. Những lúc hai cha con gặp gỡ, Khánh Ngọc là người chủ động ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ và đăng trên Facebook cá nhân của mình. Dù ly hôn nhưng giữa họ vẫn dành cho nhau sự quan tâm nhất định, giữ cái "nghĩa" sau hôn nhân.

>>> Video Hot

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Rồi bắt đầu rò rỉ thông tin thối hoắc của nhau...

- Trả lời -

- 07:57 - 13/09

rò rỉ ống cống show biz

-

- 16:47 - 13/09

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?